Thẻ Agribank Visa nhận Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2013

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vinh dự nhận Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam năm 2013 cho "Sản phẩm, dịch vụ thẻ AGRIBANK VISA" với sự đánh giá cao của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Thẻ Agribank Visa nhận Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2013

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vinh dự nhận Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam năm 2013 cho "Sản phẩm, dịch vụ thẻ AGRIBANK VISA" với sự đánh giá cao của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ được Tin & Dùng năm 2013” là giải thưởng có uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên từ năm 2006. Chương trình khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng và thực hiện phiếu điều tra trực tiếp tại các siêu thị Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh về chất lượng sản phẩm/dịch vụ, hậu mãi, sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh “Mang phồn thịnh đến khách hàng”, bên cạnh tập trung nguồn vốn đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn, trong nhiều năm qua, Agribank chú trọng phát triển sản phẩm, dịch vụ hiện đại. Đến nay, Agribank đã cung cấp trên 200 sản phẩm, dịch vụ các loại, trong đó hoạt động phát triển sản phẩm, dịch vụ thẻ của Agribank giữ vững đà tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng dịch vụ.

Đến nay, tổng số lượng thẻ Agribank phát hành lũy kế đạt hơn 12 triệu thẻ, chiếm khoảng 20% thị phần thẻ toàn thị trường. Trong đó, tính đến 31/10/2013, Agribank đã phát hành hơn 113.000 thẻ mang thương hiệu Visa. Kết quả bình chọn của người tiêu dùng đã chứng tỏ chất lượng sản phẩm thẻ Agribank Visa được đánh giá cao trên cả bốn tiêu chí của chương trình: Chất lượng thực dụng của sản phẩm; Mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; Kiểu dáng, mẫu mã và sự đa dạng, hình thức cung cấp sản phẩm; Uy tín của thương hiệu. Thẻ Agribank Visa thực sự là một sản phẩm được ưa chuộng, mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam.

Agribank tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng danh mục sản phẩm thẻ thông qua triển khai sản phẩm, dịch vụ thẻ mới như: Thẻ ghi nợ nội địa hạng Vàng “Plus Success”, thẻ liên kết thương hiệu; Mở rộng tiện ích gia tăng cho thẻ như triển khai chức năng thanh toán trực tuyến đối với thẻ ghi nợ nội địa (e-Commerce) và một số tiện ích gia tăng đối với dịch vụ SMS Banking dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế. Năm 2013, hệ thống ATM tiếp tục được trang bị thêm 200 máy, nâng tổng số lượng máy ATM của Agribank trên toàn quốc lên 2.300 máy. Đồng thời triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành ưu đãi cho chủ thẻ và ĐVCNT. Qua đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và góp phần gia tăng doanh số giao dịch qua thẻ. Riêng với các dòng sản phẩm thẻ quốc tế của Agribank, với thời gian, thủ tục mở thẻ nhanh, hạn mức thanh toán lớn tối đa 500 triệu đồng/thẻ, hạn mức thấu chi cao cho phép khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ (EDC/POS), thực hiện rút, ứng tiền mặt và các dịch vụ khác tại các ATM trên toàn cầu nhanh chóng, thuận tiện.

Viết Chung

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá