The Business Excellence Forum & Awards 2019 lần đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 13/3, tại TPHCM, Business Coaching Asia (BCA Corp.) đã tổ chức lễ công bố đăng cai tổ chức chương trình The Business Excellence Forum & Awards (BEFA). Đây là hội nghị quốc tế về kinh doanh và trao giải doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương.

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng, đại diện Ban tổ chức trả lời câu hỏi của phóng viên
Bà Nguyễn Thị Bích Hằng, đại diện Ban tổ chức trả lời câu hỏi của phóng viên

Sự kiện BEFA diễn ra hằng năm tại 5 quốc gia trên thế giới (Úc, Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha, Nam Phi và Anh Quốc), quy tụ hơn 2.000 người tham dự gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, nhà huấn luyện, các chuyên gia... Đây là lần đầu tiên BEFA được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện là cơ hội duy nhất để kết nối, trao đổi ý tưởng và tôn vinh những điều tuyệt vời nhất trong kinh doanh.

Sự kiện BEFA sẽ diễn ra từ ngày 5-7/5 tại khách sạn InterContinental SaiGon, nhằm tôn vinh những thành tựu và giá trị, đóng góp của các doanh nghiệp và các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới để tìm ra “người xuất sắc nhất trong số những người xuất sắc” – Những người có sự chủ động tăng trưởng trong kinh doanh cũng như những thành quả kinh doanh nổi bật thể hiện trong các lĩnh vực: sáng tạo, kết nối, giáo dục, đào tạo, xây dựng giá trị văn hóa và những kết quả tuyệt vời khác.

The Business Excellence Forum & Awards 2019 lần đầu tiên tại Việt Nam  - ảnh 1 Quang cảnh buổi lễ công bố

Được biết, có 17 hạng mục trao giải tại BEFA như: Doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất với số lượng dưới 10 nhân viên; Doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất với số lượng trên 10 nhân viên; Doanh nghiệp bán lẻ xuất sắc nhất; Doanh nghiệp có văn hóa kinh doanh xuất sắc nhất; Doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất; Doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử/trực tuyến xuất sắc nhất; Doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng nhất; Doanh nghiệp phi lợi nhuận xuất sắc nhất năm; Doanh nghiệp xuất nhập khẩu xuất sắc nhất năm; Doanh nghiệp sản xuất/bán sỉ xuất sắc nhất của năm; Doanh nghiệp có chiến lược marketing xuất sắc nhất của năm; Doanh nghiệp sáng tạo xuất sắc nhất; Doanh nhân trẻ xuất sắc của năm (tuổi dưới 35 hoặc trẻ hơn); Doanh nhân xuất sắc của năm; Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất của năm; Giám đốc điều hành – CEO xuất sắc nhất của năm; Doanh nghiệp xuất sắc toàn diện của năm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng