Thêm 2 đường bay giá rẻ đến Trung Quốc

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa chính thức khai trương 2 đường bay quốc tế mới giữa Hà Nội – Quảng Châu và TP HCM – Quảng Châu (Trung Quốc), tiếp tục mở rộng dịch vụ hàng không giá rẻ đến Đông Bắc Á bằng máy bay hiện đại Airbus A320.

Thêm 2 đường bay giá rẻ đến Trung Quốc

Tối 15/1, hai máy bay Airbus A320 của Jetstar Pacific cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bàiđến Quảng Châu, đánh dấu thêm 2 đường bay mới trong mạng bay của Jetsstar Pacific đến Đông Bắc Á. Trước đó, Hãng cũng đã mở các đường bay giữa Hà Nội, TP HCM và Hồng Kông, Đà Nẵng và Đài Bắc (Taipei).

Lịch khai thác từ Hà Nội – Quảng Châu được Jetstar Pacific thực hiện với tần suất 4 chuyến/tuần, vào thứ hai, ba, năm và thứ bảy.Từ TP HCM đi Quảng Châu có 5 chuyến/tuần vào thứ hai, tư, năm, bảy và chủ nhật.

Chuyến bay từ TP HCM đi Quảng Châu có số hiệu L612, cất cánh vào lúc 22 giờ 45 phút.Chiều ngược lại từ Quảng Châu đi TP HCM có số hiệu BL613 cất cánh lúc 3 giờ 35 phút và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 5 giờ 20 phút. 

Từ Hà Nội, chuyến bay BL672 cất cánh tại sân bay Nội Bài đi Quảng Châu lúc 23 giờ 50 phút. Chiều ngược lại từ Quảng Châu có số hiệu BL673 cất cánh lúc 3 giờ 30 phút và hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 4 giờ 35 phút.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, mức giá rẻ mỗi ngày trên hai đường bay mới chỉ từ 88 nghìn đồng/chặng.

Quảng Châu là thành phố lớn thứ 3 của Trung Quốc sau Bắc Kinh và Thượng Hải, đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng và là trọng điểm kinh tế và thương mại của Trung Quốc. Thời gian qua, lượng khách đi du lịch, công tác và buôn bán giữa Việt Nam và Quảng Châu ngày càng tăng cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá