Thêm ứng dụng đặt xe Việt muốn quyết chiến với Grab

TPO - FastGo là ứng dụng gọi xe đầu tiên tích hợp bảo hiểm trên mọi chuyến đi cho khách hàng. Đặc biệt, FastGo không thu phí chiết khấu theo tỷ lệ % mà chỉ thu phí dịch vụ tối đa không quá 30.000 đồng/ngày.

Lãnh đạo FastGo cho hay sẽ cạnh tranh với Grab bằng việc không thu phí chiết khấu của tài xế mà bằng phí dịch vụ cố định để giúp ổn định giá cước
Lãnh đạo FastGo cho hay sẽ cạnh tranh với Grab bằng việc không thu phí chiết khấu của tài xế mà bằng phí dịch vụ cố định để giúp ổn định giá cước

Sau 3 năm xây dựng và phát triển, FastGo - ứng dụng gọi xe của Công ty FastGo Việt Nam trực thuộc tập đoàn NextTech chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ 12/6.

Theo ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng Giám Đốc Công ty FastGo Việt Nam, FastGo là ứng dụng gọi xe duy nhất trên thị trường hiện nay bảo vệ khách hàng trên mỗi chuyến đi bằng bảo hiểm Fast Protection với giá trị lên đến 200 triệu đồng để khách hàng yên tâm trên mọi hành trình cùng lái xe của Fastgo. Đặc biệt, đối với tài xế, FastGo không thu phí chiết khấu đối với tài xế lái xe theo tỷ lệ % mà chỉ thu phí dịch vụ tối đa không quá 30.000 đồng/ngày.

Đại diện FastGo cho hay, ứng dụng tận dụng lợi thế nền tảng công nghệ vững chắc, mạng lưới đối tác hàng chục nghìn doanh nghiệp và hàng triệu người dùng có sẵn của hệ sinh thái NextTech, để tập trung vào trải nghiệm khách hàng và các giá trị gia tăng cung cấp cho khách hàng.

“FastGo là một ứng dụng được người Việt phát triển, dành cho người Việt. Chúng tôi tin rằng với một lộ trình phát triển rõ ràng, nền tảng công nghệ ưu việt và sự ủng hộ của các cơ quan quản lý và người dùng Việt Nam, FastGo sẽ phát triển bền vững, tạo ra nhiều cơ hội việc làm, đem lại nhiều lợi ích cho người Việt cũng như đóng góp cho sự phát triển xã hội của Việt Nam”, ông Tuấn nói.

Hiện tại FastGo có 3 dịch vụ cốt lõi là: Fast Car - dịch vụ xe 4 bánh dành cho tài xế cá nhân có nhu cầu gia tăng thu nhập; Fast Taxi - dịch vụ liên kết với các hãng taxi để cung cấp giải pháp gọi xe trên ứng dụng FastGo, Fast Luxury - dịch vụ xe hơi sang trọng.

Theo kế hoạch, FastGo sẽ ra mắt tại thị trường Hà Nội trong tháng 6, tiếp tục mở rộng tại thị trường TPHCM vào tháng 7 và các tỉnh thành phố lớn trong năm 2018. Ứng dụng gọi xe FastGo đã có thể tải về tại App Store và Google Store.

Tiếp sau sự rút lui của Uber tại thị trường Đông Nam Á, nhiều hãng taxi công nghệ xuất hiện đã xuất hiện với tuyên bố sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Grab như T.NET, VATO, Mai Linh…Theo nhận định, trong thời gian tới, thị trường taxi công nghệ sẽ sôi động hơn, sẽ có thêm nhiều hãng taxi công nghệ mọc lên để cạnh tranh với Grab.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá