Thép miền Nam /V/ tổng kết hội nghị khách hàng năm 2019

Ngày 10/01 vừa qua tại trung tâm hội nghị Gem Center thành phố Hồ Chí Minh, Thép Miền Nam /V/ đã long trọng tổ chức hội nghị khách hàng năm 2019 để đánh dấu lại một chặng đường thành công và đầy nỗ lực của toàn thể hệ thống.

Ông Nguyễn Nguyên Ngọc – TGĐ Cty Thép Miền Nam – VNSteel – đại diện khối Thép /V/ phát biểu khai mạc
Ông Nguyễn Nguyên Ngọc – TGĐ Cty Thép Miền Nam – VNSteel – đại diện khối Thép /V/ phát biểu khai mạc

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của ông Nghiêm Xuân Đa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thép Việt Nam, ông Nguyễn Đình Phúc - TGĐ Tổng công ty Thép Việt Nam, ông Nguyễn Nguyên Ngọc – TGĐ Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam, ông Nguyễn Xuân Tiến TGĐ Công ty CP Thép Thủ Đức, ông Lê Việt - TGĐ Công ty CP Thép Nhà Bè, ông Huỳnh Công Du - TGĐ Công ty CP Thép VICASA và các ông bà là Phó TGĐ, Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban Kiểm soát, Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn TN, các trưởng ban chức năng của Tổng công ty Thép Việt Nam. Các ông bà là CT HĐQT, Ủy viên hội đồng thành viên, các Phó TGĐ, trưởng đơn vị các công ty sản xuất thương hiệu Thép Miền Nam /V/, các Nhà phân phối; Đại lý; Khách hàng; Các Công ty Xây dựng; các Ngân hàng và Tổ chức tín dụng.

Năm 2019  là một năm có nhiều biến động đối với ngành thép  trong nước cũng như trên thế giới, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các thương hiệu thép xây dựng trong nước. Trước tình hình đó Tổng công ty Thép Việt Nam đã có những định hướng chiến lược đúng đắn, chỉ đạo kịp thời các đơn vị sản xuất thép thương hiệu Thép Miền Nam /V/ từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh và qua đó khẳng định vị thế của mình trong tâm trí người tiêu dùng.

Thép miền Nam /V/ tổng kết hội nghị khách hàng năm 2019 - ảnh 1 Lãnh đạo tổng cty Thép Việt Nam cùng các nhà phân phối xuất sắc 2019 – khai tiệc

Hội nghị khách hàng năm 2019 là dịp để Tổng công ty Thép Việt Nam và Hệ Thống Thép /V/ gặp gỡ, tri ân, giao lưu cũng như trao đổi các chính sách nhằm đẩy mạnh phát triển thị trường Thép Miền Nam /V/ bền vững. Đó cũng chính là lời tri ân sâu sắc mà thương hiệu Thép Miền Nam /V/ muốn gửi tới quý vị khách hàng, các nhà phân phối. Nhân dịp đất nước bước sang một mùa xuân mới, Xuân Canh Tý 2020. Thép Miền Nam /V/ xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể quý đối tác, quý khách hàng. Kính chúc quý vị có một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thắng lợi mới.

Thép miền Nam /V/ tổng kết hội nghị khách hàng năm 2019 - ảnh 2 Lãnh đạo Tổng Công ty chụp hình lưu niệm cùng các nhà phân phối

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá