Thiết bị lưu điện mang thương hiệu Việt Nam

TPO - Với mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm công nghệ cao, hiệu quả và phù hợp với chi phí đầu tư, Công ty Điện máy HN đã ứng dụng những kỹ thuật mới nhất để sản xuất lưu điện (UPS) và đăng ký tiêu chuẩn chất lượng, sở hữu công nghiệp.

Trước đây, để đảm bảo an toàn cho thiết bị, người sử dụng máy tính, đồ điện gia dụng và công nghiệp thường chỉ biết đến và tìm mua bộ lưu điện (UPS) của các thương hiệu ngoại nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan. Song gần đây trên thị trường đã xuất hiện loại sản phẩm lưu điện mang thương hiệu Việt Nam.

Dòng sản phẩm lưu điện mang thương HANOTECH khá phong phú, công suất từ 500VA (0,5KVA) tới 20KVA đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng sử dụng cho hệ thống mạng máy tính, viễn thông, gia dụng (như thắp sáng, chạy quạt, vô tuyến, bơm nước, động cơ cửa cuốn,…) hoặc công nghiệp.

Bên cạnh khả năng chống gián đoạn điện áp gây mất dữ liệu, chống quá tải và xung áp ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị, lưu điện HANOTECH còn có thể làm nguồn điện dự phòng khi mất điện cho khoảng thời gian tối thiểu là 2 giờ 30 phút.

Ngoài sản phẩm lưu điện, Công ty Điện máy HN còn sản xuất các sản phẩm chất lượng cao khác như: nguồn Switching một chiều có công suất từ 10 - 2.000W; nguồn vô cấp một chiều 0-30V/10-20A; ổn áp tại điểm đặt; bộ nạp ắc quy tự động với các mức nạp 6 –140VDC/2-100A; nguồn máy tính PC.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá