Thoả sức mua sắm với mức giá hấp dẫn chưa từng có tại Vincom Center

TPO - Chương trình crazy sale 2012 - giảm giá cực shock tại Vincom Center sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 10h00 đến 22h00 của hai ngày 28 và 29 tháng 7 năm 2012 tại hệ thống TTTM Vincom Center trên toàn quốc.

Thoả sức mua sắm với mức giá hấp dẫn chưa từng có tại Vincom Center

Thoả sức mua sắm với mức giá hấp dẫn chưa từng có tại Vincom Center

TPO - Chương trình crazy sale 2012 - giảm giá cực shock tại Vincom Center sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 10h00 đến 22h00 của hai ngày 28 và 29 tháng 7 năm 2012 tại hệ thống TTTM Vincom Center trên toàn quốc.

Thoả sức mua sắm với mức giá hấp dẫn chưa từng có tại Vincom Center - ảnh 1
 

Đây là cơ hội duy nhất trong năm dành cho người tiêu dùng để sở hữu các sản phẩm hàng hiệu, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vincom Center với mức giá hấp dẫn.

“Summer Sale” luôn là chương trình được các tín đồ mua sắm trên thế giới trông đợi trong năm, các “tour” du lịch mua sắm mùa này của các công ty du lịch tại Việt Nam lúc nào cũng đắt khách, người Việt cũng đua nhau đi du lịch và tranh thủ mua hàng hiệu giá rẻ ở nước ngoài, đặc biệt là tại các nước Singapore, Malaysia... Và để đáp ứng nhu cầu thị trường, lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình “summer sale” lớn mang tên “Crazy sale at Vincom Center” với mức ưu đãi cạnh tranh ngay cả với các trung tâm mua sắm lớn trên thế giới được tổ chức trên toàn hệ thống Vincom Center.

Cơ hội mua sắm tuyệt vời nhất trong năm này chỉ diễn ra trong 2 ngày 28 và 29-7-2012, khách đến bất kỳ TTTM thương hiệu Vincom Center nào trong thời gian này sẽ có cơ hội mua hàng với mức giá không thể tốt hơn cho tất cả các sản phẩm bày bán tại các gian hàng có gắn biển “CRAZY SALE”.

 

Náo nức mua sắm tại Vincom Center Long Biên
Náo nức mua sắm tại Vincom Center Long Biên.

Nhân sự kiện tổ chức chương trình “Crazy sale at Vincom Center”, Bà Vũ Tuyết Hằng - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup - Chủ đầu tư của hệ thống TTTM Vincom Center cho biết: “Chương trình Crazy Sale đã trở thành hoạt động thường niên được hệ thống TTTM Vincom Center triển khai trong những năm gần đây, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với sự phát triển của chuỗi thương hiệu Vincom Center.

Các chương trình Crazy Sale các mùa Giáng sinh và năm mới đã nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao từ khách hàng, với các mặt hàng từ nội thất, thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng trẻ em đều được bán với mức giá ưu đãi kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn.

Thoả sức mua sắm với mức giá hấp dẫn chưa từng có tại Vincom Center - ảnh 3
 

Các chương trình Sale Off đã tổ chức cũng như chương trình Crazy sale hè 2012 này thực sự trở thành cơ hội đặc biệt được khách hàng mong đợi để có thể sở hữu các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng với giá hấp dẫn…

Tất cả các chính sách ưu đãi áp dụng tại hệ thống của chúng tôi đều nhằm mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm hiện đại, tiện ích với một phong cách mua sắm mới, tạo điều kiện cho khách hàng được tận hưởng cơ hội mua hàng với giá tốt nhất và trải nghiệm phong cách mua sắm hiện đại như ở các thiên đường mua sắm lớn trên thế giới.”

Thoả sức mua sắm với mức giá hấp dẫn chưa từng có tại Vincom Center - ảnh 4
 

Và thực tế, chương trình Crazy Sale của mùa sale hè 2012 chắc chắn sẽ tạo nhiều bất ngờ hơn nữa với mọi tín đồ mua sắm và khách hàng thân thiết của Vincom Center. Crazy Sale 2012 khẳng định sẽ tạo thêm một dấu ấn mới, mức giảm giá tại tất cả các gian hàng tham gia chương trình sẽ thực sự thuyết phục các “tín đồ mua sắm”.

Các mặt hàng sẽ không niêm yết tỷ lệ giảm giá, song chắc chắn mọi khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như BCBG Maxazria, Furla, Giovani, NafNaf, FCUK, Zara,Valentino, Leather Boutique, Yves Rochers... được bày bán với mức giá thấp chưa từng có so với mặt bằng giá thường ngày cũng như so với mọi chương trình giảm giá trước đây.

Hãy đến để tham gia sự kiện giảm giá đặc biệt - cực sốc tại Vincom Center và có cơ hội sở hữu những mặt hàng yêu thích của mình.

P.V

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá