Thông tin về Singapore Airlines A380

Bạn có muốn biết Singapore Airlines đã chuẩn bị cho việc vận hành cho chiếc A380 như thế nào? Những thông tin mới nhất về chiếc máy bay khổng lồ của Singapore Airlines?

Hiện Singapore Airlines đang mời khách hàng truyền thống và khách du lịch chia sẻ với họ thời khắc đáng nhớ khi họ đang chuẩn bị để đưa chiếc máy bay Airbus A380 2 tầng đầu tiên trên thế giới bay trên bầu trời.

Khách hàng có thể đăng ký tại website www.singaporeair.com/a380 để nhận email cập nhật thường xuyên về sự phát triển sản phẩm và dịch vụ trên chiếc máy bay, chi tiết về đặc tính sản phẩm, thông tin khuyến mãi và chuyến bay khai trương được nhiều người chờ đợi.

Singapore Airlines là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới đưa vào sử dụng máy bay A380 vào năm 2006. Hãng này đã đặt hàng 25 chiếc A380 trị giá 8,6 tỷ USD vào năm 2000.

Airbus thiết kế chiếc máy bay hai tầng đầu tiên trên thế giới có sức chứa 555 chỗ ngồi cho 3 hạng. Tuy nhiên, hãng Singapore Airlines đang điều chỉnh lại ít hơn 480 chỗ ngồi để không gian được rộng rãi và thoải mái hơn.

Singapore Airlines A380 sẽ cung cấp cho hành khách một sản phẩm cao cấp hơn cả những dịch vụ trên các chuyến bay mà hãng vốn nổi tiếng từ trước đến nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá