Thương hiệu mỹ phẩm cam kết trích 10% doanh thu làm từ thiện

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Rosie Skin đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại 18Bis/31 Nguyễn THị Minh Khai, P.Đa Kao, quận 1,TPHCM với sự tham gia của MC diễn viên Ốc Thanh Vân, Nhà Thiết kế Linh Bùi cùng nhiều gương mặt nổi tiếng.

Rosie skin được thành lập bởi nữ doanh nhân Ánh Trần, sau bao năm dành tâm huyết tìm hiểu vể mỹ phẩm.
Rosie skin được thành lập bởi nữ doanh nhân Ánh Trần, sau bao năm dành tâm huyết tìm hiểu vể mỹ phẩm.

Được sang lập bởi một doanh nhân đam mê về mỹ phẩm, bà Ánh Trần bằng tâm huyết và nhiều năm nghiên cứu về mỹ phẩm, kết hợp cùng với các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm Hàn dành cho người Việt- Rosie Skin.

Rosie Skin là sự kết hợp tinh túy từ các nguyên, hương hiệu thiên nhiên được nhập khẩu 100% từ hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép.

Đại diện đối tác – chuyên gia nghiên cứu người Hàn Pak Min Ho cũng đã gửi video chúc mừng sự ra đời của Rosie Skin và tuyên bố Rosie Skin là đối tác phát triển độc quyền và bà Ánh Trần là giám đốc đại diện cho thương hiệu tại Việt Nam. Đây là một vinh dự đối với Rosie Skin và bà Ánh Trần bởi hãng vốn nổi tiếng khắt khe trong việc đánh giá và lựa chọn đối tác và hình ảnh đại diện tại mỗi quốc gia.

Bà Ánh Trần cũng cho biết: “Năm dòng sản phẩm của Rosie Skin không chỉ được hội đồng y tế thế giới thừa nhận mà còn hứa hẹn là ngững sản phẩm mang lại nhiều tác dụng trong một cho khách hàng, không chỉ làm trắng da, mà còn nuôi dững chuyên sâu làn da từ bên trong, kích thích sản sinh collagen từ cơ thể. Nhân dịp này, tôi cũng xin công bố Rosie Skin sẽ trích 10% doanh thu mỗi tháng để làm từ thiện như xây cầu, xây trường học tại vùng xâu vùng xa, những nơi cần giúp đỡ”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá