DMCA.com Protection Status

Thưởng thức xe điện một ray trên cao ở Asia Park Đà Nẵng

TPO - Ngày 21/12, tập đoàn SunGroup – chủ đầu tư công viên châu Á (Đà Nẵng) cho hay, ngày đầu năm mới 1/1/2016 tới, Monorail- xe điện một ray trên cao hiện đại bậc nhất Việt Nam sẽ được đưa vào phục vụ tại Asia Park.

Thưởng thức xe điện một ray trên cao ở Asia Park Đà Nẵng

 Như vậy, Asia Park là Công viên văn hóa giải trí sở hữu nhiều kỷ lục như Khu vui chơi trong nhà lớn nhất, Vòng xoay Sunwheel thuộc top vòng xoay lớn nhất Thế giới nay sẽ càng thu hút hơn.

Theo chủ đầu tư, đây là hệ thống Monorail duy nhất tại Việt Nam tới thời điểm này có thể leo lên dốc, xuống dốc và uốn lượn một cách "mềm dẻo" hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho hành khách.

Không giống với loại Monorail thông thường chỉ dùng cho mục đích ngắm cảnh với một đoàn tàu duy nhất Monorail thiết kế riêng cho Asia Park rất đặc biệt với độ dài mỗi cabin ngắn phù hợp di chuyển cho mọi địa hình tại khu công viên giải trí. 

Du khách có thể thỏa sức tận hưởng một hành trình uốn lượn trên không với đường ray trên cao dài tới 1,8km. Điểm vượt trội của Monorail tại Asia Park là mỗi đoàn tàu đều trang bị hệ thống âm thanh hiện đại giúp hành khách tận hưởng chuyến đi một cách hài lòng và thoải mái với những trải nghiệm độc đáo.

Được biết, đây cũng là Monorail có số đoàn tàu lớn nhất với số lượng cabin trên mỗi đoàn lớn nhất (8 đoàn tàu/11 cabin với chiều dài đoàn tàu lên tới 30m cùng công suất thiết kế là 2000 khách/giờ) giúp cho hành khách không phải chờ đợi tàu trong thời gian quá lâu.

 Monorail được thiết kế dành riêng cho Asia Park Đà Nẵng là hệ thống hiện đại nhất hiện nay hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng sạch cùng công nghệ tái tạo năng lượng thân thiện với môi trường. Đây là Monorail được thiết kế, cung cấp bởi Intamin Transportation – Nhà cung cấp hàng đầu Thế giới đến từ Thụy Sĩ. Asia Park là là đơn vị đầu tiên tại Đông Nam Á hợp tác cùng Nhà thiết kế và cung cấp hàng đầu về lĩnh vực Monorail này.

Thưởng thức xe điện một ray trên cao ở Asia Park Đà Nẵng - ảnh 1
Thưởng thức xe điện một ray trên cao ở Asia Park Đà Nẵng - ảnh 2
Công viên châu Á được kế bởi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Bill Bensley, người đã kiến tạo nên tuyệt tác thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Thế giới InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng