DMCA.com Protection Status

Tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán MISA

Đồng hành với doanh nghiệp và thúc đẩy chuyển đổi số, BIDV và MISA đã tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán doanh nghiệp của MISA, cho phép kế toán doanh nghiệp giao dịch với ngân hàng thuận tiện, nhanh chóng. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng dịch vụ này trong thời gian tới.

Tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán MISA

Khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng BIDV iBank và phần mềm kế toán MISA SME.NET hoặc AMIS Kế toán, kế toán viên có thể giao dịch ngân hàng ngay trên phần mềm kế toán với đầy đủ chức năng của ngân hàng số như: Vấn tin tài khoản; Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống BIDV; Tự động ghi nhận số liệu phát sinh trên tài khoản tiền gửi ngân hàng tại BIDV… và nhiều tiện ích khác. Từ đó, dịch vụ này sẽ giúp kế toán doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khởi tạo các giao dịch, theo dõi công nợ hay sổ phụ ngân hàng, đồng thời giảm sai sót khi không cần phải hạch toán hai lần như trước.

Nhằm tạo thuận lợi tới khách hàng sử dụng dịch vụ mới, BIDV và MISA dành tặng gói ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể: Từ 2/10/2020 đến hết 2/2/2021, BIDV dành tặng ưu đãi lên tới 90 triệu đồng cho 300 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ mới và phát sinh giao dịch chuyển tiền trên BIDV iBank thông qua kênh MISA. Bên cạnh đó, khách hàng có có thể tham gia gói vay ưu đãi lãi suất từ BIDV; Khách hàng nhận thêm gói ưu đãi lên tới 1,4 triệu đồng từ MISA trong năm đầu và 600.000 đồng trong năm thứ hai để hỗ trợ các chi phí khởi tạo dịch vụ MISA BankHub hay phí duy trì dịch vụ.

Với những ưu đãi và tiện ích nhận được khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch ngân hàng, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số công tác tài chính – kế toán nói riêng và mọi hoạt động của doanh nghiệp nói chung.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 hoặc liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng