DMCA.com Protection Status

Tiệc đêm Giáng sinh kín chỗ khách sạn lớn ở Hà Nội

TPO - Nhiều khách sạn lớn tại Hà Nội đã kín khách đặt tiệc đêm Giáng sinh. Giá tiệc tối đắt gấp đôi so với ngày thường nhưng nhiều khách sạn đã chốt khách không nhận thêm từ sớm

Nhiều khách sạn lớn ở Hà Nội đắt khách đặt tiệc đêm Giáng sinh
Nhiều khách sạn lớn ở Hà Nội đắt khách đặt tiệc đêm Giáng sinh

Chị Bích Hằng (Đống Đa, Hà Nội) đặt tiệc đêm Giáng sinh cho gia đình gồm 4 người lớn và 2 trẻ em tại khách sạn Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Tuy nhiên, do đặt muộn nên khách sạn thông báo kín chỗ và nhà chị phải gọi đặt sang khách sạn khác. “Cả buổi sáng tôi gọi đến 3- 4 khách sạn 5 sao ở Hà Nội nhưng đều thông báo kín chỗ. Tôi muốn dành tặng gia đình bữa tiệc Giáng sinh ấp áp và sang trọng tại khách sạn nhưng đành phải tìm phương án khác vì khách sạn mình thích hết bàn”, chị Hằng nói.

Từ lâu việc đón Giáng sinh hay năm mới tại khách sạn tại nhiều gia đình ở Hà Nội là lựa chọn số một vì sang trọng và ý nghĩa. Đây cũng là mùa làm ăn trong năm của các khách sạn khi họ liên tục đưa ra những thực đơn hay cách trang trí Giáng sinh ấn tượng để thu hút khách hàng.

Khách sạn Fortuna (Láng Hạ, Hà Nội) thông báo bán vé cho tiệc đêm giáng sinh ngày 24/12 từ sớm. Ngoài tiệc tối, khách còn được tham gia nhiều trò chơi đêm giáng sinh với ông già noel. Giá vé người lớn: 1.000.000 đồng còn trẻ em 700.000 đồng (1- 1,3 m).

Đại diện khách sạn Fortuna, khách sạn có 170 chỗ cho đêm Giáng sinh. Tính đến số khách đặt vào đầu giờ sáng ngày 24/12 là 150 chỗ. Hiện còn khoảng 20 chỗ cho 2 bàn.

Tại khách sạn Hilton Hanoi Opera tổ chức cả bữa tiệc Giáng Sinh dành cho trưa và đêm ngày 24/12, đêm Tất niên ngày 31/12 có giá 1.850.000 đồng/người lớn (miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi; trẻ em từ 06-16 tuổi được giảm 50%).

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội thắp sáng cây thông Noel cao 15 mét đặt ở vườn treo Le Balcon du Metropole, trang trí bằng những chiếc vòng tay Happy Hearts cao cấp cùng hàng ngàn bóng đèn lung linh… Hiện, khách sạn báo kín chỗ đêm giáng sinh.

Ngoài ra, chương trình chào đón mùa lễ hội cũng được đội ngũ bếp lên kế hoạch kỹ lưỡng tại các nhà hàng của khách sạn với những bữa tiệc phong phú, và hấp dẫn. Đại diện khách sạn cho biết, tiệc Giáng Sinh có 5 thực đơn đặc biệt Beaulieu giới thiệu các món ăn Pháp truyền thống như gan ngỗng béo, cá tuyết đen, trứng cá và gà tây, có giá từ 1,6- 4,5 triệu đồng.

Khách sạn Sheraton Hanoi với thực đơn Giáng Sinh của khách sạn có giá từ 1.990.000 đồng/người gồm: món ăn được chế biến hấp dẫn như: tôm hùm bỏ lò, thịt quay Giáng sinh truyền thống, ngỗng quay, đùi lợn muối Iberico, sườn cừu, gà nướng hay quầy thịt nguội, quầy phômai tới các món súp nóng hổi.

Khách sạn Deawoo Hà Nội đưa ra dạ tiệc đêm Giáng Sinh với thực đơn buffet thượng hạng cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc từ các nghệ sỹ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam có giá từ 1.480.000 đồng/người lớn, từ 790.000 đồng/trẻ em (không giới hạn vang sủi, rượu vang, bia tươi, nước trái cây và nước ngọt).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng