Tiên phong nghiên cứu công thức dinh dưỡng mới cho trẻ

Ngay từ đầu thành lập, Mead Johnson luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng các công thức dinh dưỡng mới cho trẻ.

Tiên phong nghiên cứu công thức dinh dưỡng mới cho trẻ

Công ty dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới Mead Johnson Nutrition:

Tiên phong nghiên cứu công thức dinh dưỡng mới cho trẻ

Ngay từ đầu thành lập, Mead Johnson luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng các công thức dinh dưỡng mới cho trẻ.

Việc đưa ra các sản phẩm mới này là kết quả của việc thực thi các cam kết của công ty với khách hàng nhằm mang đến các bậc cha mẹ, các em bé và các chuyên gia y tế trên toàn thế giới những tiến bộ khoa học, công nghệ mới nhất về ngành công nghiệp dinh dưỡng cho trẻ em.

Tiên phong nghiên cứu công thức dinh dưỡng mới cho trẻ - ảnh 1

Tiên phong trong nghiên cứu khoa học

Mead Johnson được công nhận là một công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng nhi khoa ngay từ những ngày đầu được ông Edward Mead Johnson sáng lập vào năm 1905. Với tình thương con vô hạn và kiến thức y khoa uyên bác, Edward đã làm việc không mệt mỏi để nghiên cứu thành công một công thức dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ nhỏ tại Mỹ. Ông được thúc đẩy bởi tình yêu dành cho con trai mình - đứa bé phải đối mặt với những khó khăn nghiêm trọng trong thời gian đầu đời. Thành công vang dội đầu tiên đến với Mead Johnson vào năm 1911 khi công ty giới thiệu một loại sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhũ nhi Dextri-Maltose, được các bác sĩ khuyên dùng tại thị trường Hoa Kỳ.

Trong vài thập kỷ tiếp theo, Mead Johnson đã xây dựng vị thế tiên phong về khoa học của mình bằng cách cho ra đời nhiều sản phẩm cải tiến cho trẻ. Các sản phẩm này bao gồm sữa bột đạm thủy phân đầu tiên nhằm giải quyết vấn đề dị ứng đạm sữa bò, sữa bột đạm đậu nành (Sobee) cho trẻ bị dị ứng và các vấn đề dinh dưỡng khác. Mead Johnson cũng đã xây dựng sản phẩm tiêu chuẩn đầu tiên có Vitamin D (Cod Liver Oil) giúp trẻ vượt qua căn bệnh còi xương, đây là một căn bệnh về xương mà gần 2/3 trẻ em Mỹ mắc phải trong những năm đầu thế kỷ 20.

Ngày nay, Mead Johnson luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực khoa học dinh dưỡng trẻ em và không ngừng nỗ lực vì lợi ích của thế hệ tương lai, đặc biệt là lợi ích trong việc phát triển trí não.

Đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng

Đầu tư vào nghiên cứu khoa học là cách mà Mead Johnson thực hiện nhằm tiếp tục củng cố cam kết mang lại sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ em trên toàn thế giới, đặc biệt dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của trẻ sau này.

Tiên phong nghiên cứu công thức dinh dưỡng mới cho trẻ - ảnh 2
 

Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ phải đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn và quy chuẩn thành phần dinh dưỡng. Các nhà khoa học của Mead Johnson luôn làm việc phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, các cơ quan chính phủ và các tổ chức chuyên môn trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam nhằm đảm bảo đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất và đáp ứng các quy định về an toàn và dinh dưỡng ở tất cả các thị trường mà Mead Johnson có mặt.

Các phát minh sản phẩm của Mead Johnson là sự tích hợp các kiến thức khoa học mới nhất dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của người tiêu dùng cơ sở y khoa hợp lý, bằng chứng lâm sàng, tính khả thi về mặt kỹ thuật... Công ty đã đẩy mạnh quá trình này bằng cách hợp tác với trên 100 trường đại học, viện nghiên cứu và các nhà cung cấp nguyên liệu trên toàn cầu.

Mỗi năm, Mead Johnson dành hàng chục triệu USD để phát triển khoa học nhằm đảm bảo sản phẩm sẽ mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu cho trẻ. Ngoài ra, tất cả sản phẩm của Mead Johnson còn phải trải qua hàng ngàn khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất nhằm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm (GMP, ISO, ICE).

Mai Liên

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá