Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần

Nhằm khuếch trương văn hóa đọc, tiếp sức mang tri thức và các sản phẩm văn hóa đến tay đông đảo người tiêu dùng, nhà sách Tiền Phong triển khai chương trình trợ giá đặc biệt cho khách hàng.

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần

5 ngôn ngữ tình yêu – Dành cho bạn trẻ

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 1 Giá bìa: 68000        Giá bán: 54400

 

Cuốn sách là cẩm nang hữu ích và cần thiết để các bậc cha mẹ xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên. Nếu hiểu được ngôn ngữ yêu thương của trẻ và sử dụng nó một cách thường xuyên, bạn sẽ giúp trẻ nhận ra được tình cảm và sự quan tâm chân thành của mình. Khi nhu cầu về tình cảm gia đình được đáp ứng đầy đủ thì khi trưởng thành, trẻ sẽ dễ dàng tìm thấy hướng đi của mình, đồng thời sống mạnh mẽ và có trách nhiệm hơn.

7 ảo tưởng tình yêu

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 2 Giá bìa: 76000      Giá bán: 60800

 

Chúng ta kỳ vọng tìm được tình yêu thương qua những điều mình làm, trong những thành tựu, thành quả chúng ta đạt được và ngay cả trong những nơi chốn chúng ta đặt chân đến. Những lựa chọn này thường mang lại cảm giác thỏa mãn tạm thời, nhưng cũng để lại nỗi thất vọng ê chề, cho đến chừng nào ta nhận ra chúng chỉ là những gõ cụt. Trực giác mách bảo ta rằng chỉ bằng cách rộng mở trái tim mình và trao yêu thương vô điều kiện, thì tình yêu thương mới có thể bắt đầu tuôn chảy vào cuộc đời chúng ta...

Bảy sắc màu hạnh phúc

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 3 Giá bìa: 62000       Giá bán: 49600

 

Thành công trong cuộc sống là ước muốn của rất nhiều người, nhưng để làm được điều đó, việc đầu tiên chúng ta cần làm là hiểu đúng bản chất của thành công thật sự. Quyền lực, của cải hay danh tiếng chỉ là một phần rất nhỏ của thành công thật sự. Người thành công thật sự là người tìm được ý nghĩa cuộc đời mình và kiên trì theo đuổi lý tưởng đó đến cùng.

Bảy thói quen tạo gia đình hạnh phúc

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 4 Giá bìa: 99000         Giá bán: 79200

 

Gia đình là tế bào của xã hội, một gia đình yên vui, hạnh phúc là nền tảng phát triển của một xã hội tiến bộ. Và có lẽ đối với hầu hết mọi người, thành công lớn nhất trong suốt cuộc đời họ không phải là tiền tài, tri thức hay địa vị xã hội mà đó chính là một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, một gia đình bền vững không phải tự nhiên mà có, điều này cần đến sự kết hợp của tài năng, khát khao, tầm nhìn và sự đóng góp của mỗi thành viên trong gia đình.

Bài học vô giá từ những điều bình dị

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 5 Giá bìa: 40000    Giá bán: 32000

 

Đây là những câu chuyện ngắn gọn mà bạn có thể kể cho bạn bè, người thân của mình nghe trong các buổi tiệc, khi thuyết trình nơi công sở hoặc khi kể chuyện cho con trẻ mỗi ngày. Mỗi chúng ta đều có thể đọc nhiều lần những câu chuyện trong cuốn sách này và bao giờ cũng rút ra cho mình được những bài học quý giá. Đây thật sự là một mỏ vàng mà nếu biết cách khai thác và sử dụng, bạn sẽ có được một kho tàng vô giá.

Bí mật của hạnh phúc

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 6 Giá bìa: 42000      Giá bán: 33600

 

Trong cuộc hành trình của cuộc sống, biết bao điều bất ngờ, biến cố buồn vui đón chờ ta. Và biết bao lần chúng ta phải đối diện với thất vọng, mất mát niềm tin, khổ đau và cả bất hạnh. Chúng ta nhận ra hạnh phúc không hề đơn giản. Và chúng ta đã từng trăn trở tìm cách để cảm nhận cuộc sống mình được hạnh phúc hơn.

Bí mật của may mắn

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 7 Giá bìa: 30000 Giá bán: 24000

 

Bí mật của may mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trung tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đã gặt hái được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời mình từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, dù rằng sự khởi đầu của ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu từ người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái thành công trong cuộc sống.

Bí mật hành trình tình yêu

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 8 Giá bìa: 40000  Giá bán: 32000

 

Hạnh phúc trong hôn nhân cũng giống như giọt nước rơi vào lòng bàn tay, nếu nắm chặt tay lại, giọt nước sẽ được được ấp ủ và ấm dần lên, nhưng nếu cứ để tự nhiên thì giọt nước sẽ trở nên lạnh lẽo và sớm biến mất. Vì vậy, xin hãy luôn biết nâng niu và nuôi dưỡng hôn nhân bằng tất cả tình cảm yêu thương và trân trọng

Bí quyết để có một cuộc sống khoẻ mạnh

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 9 Giá bìa: 44000      Giá bán: 35200

 

Cuộc đời có thất bại để ta hiểu được giá trị của thành công, có khổ đau để trân trọng niềm vui, và có những lúc đau yếu để biềt rằng sức khoẻ đối với chúng ta quý giá biết chừng nào. Sức khoẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của con người, và ngày nay, cùng với nhu cầu vật chất ngày càng cao, vấn đề chăm sóc sức khoẻ cũng được quan tâm nhiều hơn với mục đích giúp cho mỗi người có được một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 10 Giá bìa: 76000   Giá bán: 60800

Bí quyết thay đổi cuộc đời được biên soạn nhằm chia sẻ với chúng ta những bí quyết thật đơn giản, nhưng rất quý báu để thay đổi cuộc đời và để có được một cuộc sống hạnh phúc, thành công. Nội dung của cuốn sách kể về một người đang gặp bế tắc trong sự nghiệp và anh đã lỗ lực tìm mọi cách để thay đổi cuộc đời mình... và anh đã làm được điều đó bằng những bí quyết thật đơn giản...

Bí quyết đơn giản hóa tình yêu

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 11 Giá bìa: 76000      Giá bán: 60800

Cuốn sách thú vị này sẽ giúp bạn khai thông những bế tắc trong cuộc sống - những căng thẳng, áp lực cùng những xung đột kéo dài - để bạn có thể tập trung vào mối quan hệ và tình yêu trong tim mình.

Bí quyết thay đổi cuộc đời

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 12 Giá bìa: 28000      Giá bán: 22400

 

Thú vị, tinh tế và đầy ý nghĩa, đó là những gì mà Bí quyết thay đổi cuộc đời để lại trong lòng người đọc. Chúng chứa đựng những câu chuyện thực tế, những bài học đi thẳng đến trái tim, làm bừng tỉnh tâm hồn và nhận thức, đồng thời chỉ ra các giải pháp tối ưu cho những vấn đề phức tạp mà các bạn trẻ đang phải đối mặt hàng ngày trong công việc.

Biển cả và Giá trị Cuộc sống

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 13 Giá bìa: 55000    Giá bán: 44000

Bằng tình yêu mãnh liệt và nguồn cảm hứng vô tận từ biển cả bao la, kết hợp với những trải nghiệm sâu sắc của thời trai trẻ, tác giả Richard Bode đã chuyển tải đến độc giả khắp thế giới những khát khao, những đam mê về một thế giới tự do bất tận giữa thiên nhiên và những bài học cuộc sống qua Biển cả và Giá trị Cuộc sống.

Blog cho tâm hồn

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 14 Giá bìa: 54000       Giá bán: 43200

Cuộc sống cho ta bao nhiêu niềm vui, tình yêu, ngày tươi sáng thì cũng đem đến ngần ấy đau khổ, buồn bã, chịu đựng. Thay vì đóng chặt cánh cửa trái tim, bạn hãy cương quyết mở rộng lòng mình để những cảm xúc tuôn trào. Hãy khai thác nguồn năng lượng thiêng liêng của tình yêu cuộc sống ẩn chứa trong bạn.

Blog cho tâm hồn 2

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 15 Giá bìa: 72000         Giá bán: 57600

Đúc kết từ kinh nghiệm sống của bản thân cùng nhiều ý tưởng khơi nguồn cảm hứng cho mọi người, tác giả Madisyn Taylor đã dựng nên một bức tranh tổng thể bao gồm những phương cách phát triển toàn diện nhằm khơi dậy nguồn ánh sáng cơ thể, tinh thần và trí tuệ. Những thông điệp từ tập sách này sẽ truyền cảm hứng, giúp bạn tạo lập một cuộc sống tự chủ và là động lực tinh thần hỗ trợ mạnh mẽ cgo bạn trong hành trình cuộc sống.

Cẩm nang bỏ túi cho tình yêu

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 16 Giá bìa: 38000       Giá bán: 30400

Tác giả đã bỏ ra rất nhiều công sức để điều tra, khám phá và nghiên cứu tất cả các vấn đề quan trọng liên quan đến sự mê đắm khi còn người ta phải lòng nhau, đã phỏng vấn rất nhiều chàng trai cô gái, rồi sau đó kỳ công soạn thảo một cuốn cẩm nang về tình yêu. Sau một thời gian, ý tưởng tuyệt vời đã được thực hiện! Cẩm nang con gái

Các em sẽ được trang bị kiến thức về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của mình. Các em sẽ hiểu hơn về những thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn dậy thì, những điều mà các em không biết thổ lộ cùng ai. các em còn học được cách vệ sinh cá nhân như rửa tay, tắm gội... để có được sức khỏe như ý. Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trở thành những cô nàng duyên dáng, đáng yêu.

Cẩm nang con trai

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 17 Giá bìa: 40000   Giá bán: 32000

Các em sẽ được trang bị kiến thức để bước vào giai đoạn dậy thì, biết tự chăm sóc bản thân, chọn môn thể thao thích hợp, học được kỹ năng sắp xếp thời gian và cách ứng xử trong cuộc sống... Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trưởng thành hơn, để từ đó các cậu bé ham chơi sẽ trở thành những chàng trai lịch lãm.

Cảm ơn cuộc sống

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 18 Giá bìa: 44000        Giá bán: 35200

Cảm ơn Cuộc sống là những câu chuyện và trải nghiệm cuộc đời của Keith D. Harrell, một tác giả và nhà diễn thuyết nổi tiếng thế giới về thái độ sống tích cực. Câu chuyện cuộc đời Keith là minh chứng cụ thể cho triết lý Attitude is everything – Thái độ là tất cả của ông. Từ một cậu bé nhút nhát, mắc tật nói lắp, ông đã trở thành một diễn giả và tác giả hàng đầu thế giới, truyền nguồn cảm hứng cho hàng triệu người thay đổi cuộc sống một cách diệu kỳ…

Chắp cánh tuổi thơ - Kid's Soul

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 19 Giá bìa: 28000        Giá bán: 19600

Chắp cánh tuổi thơ là tập sách nằm trong bộ sách mang tính nhân văn cao: “Chicken soup for the soul” với tên gọi “Hạt giống tâm hồn” ở Việt Nam, mang đến những câu chuyện cảm động về tình yêu thương con người. Trong tập này là những câu chuyện về tuổi thơ ngọt ngào, khoảng thời gian trong vắt của cuộc đời mà không ai có thể quên bên gia đình và bạn bè.

Cho đi là còn mãi

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 20 Giá bìa: 44000          Giá bán: 30800

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng cuộc sống thật phong phú.

Cho là nhận

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 21 Giá bìa: 34000       Giá bán: 23800

Khi bạn cho đi những điều tốt đẹp thì bạn sẽ nhận được sự bình yên trong tâm hồn. Bạn phải hiểu rằng cho đi không có nghĩa là có sự toan tính. Bạn càng tính toán thì bạn lại càng cảm thấy bị dồn nén, bạn cho đi mà tâm bạn không tịnh. Khi ấy bạn vừa phải cho mà vừa không được nhận niềm vui vô hình từ chính bản thân cái cho đi của bạn. Cho là nhận là một cuốn sách đầy tính nhân văn, một quà tặng cuộc sống dành cho bạn.

Cho một khởi đầu mới

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 22 Giá bìa: 34000          Giá bán: 23800

Không bao giờ có khái niệm mất tất cả hay bế tắc hoàn toản.Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể là khởi đầu tốt nhất cho bạn. Dù cuộc sống hiện tại còn nhiều khó khăn, thử thách ,đã có lúc bạn thật sự đuối sức, sắp bỏ cuộc... Cho dù ngày hôm qua của bạn có thế nào đi nữa... Hãy bắt đầu bằng những điều bình dị nhất.

Chữa lành nỗi đau

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 23 Giá bìa: 34000    Giá bán: 23800

Chữa lành nỗi đau sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thật sự đang tiềm ẩn bên trong bạn. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày. Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng sự thật là bạn đang sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá.

Con gái ngoài giờ học nói chuyện gì?

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 24 Giá bìa: 38000      Giá bán: 26600
Nếu những thức ăn quà vặt như ô mai hay còn gọi là xí muội với đầy đủ các vị cay, mặn, ngọt từng làm mê mẩn các cô gái thì cuốn sách Con gái ngoài giờ học nói chuyện gì? cũng có thể xem như một thứ "quà vặt" như vậy. Ở đó, các cô gái có thể "nhấm nháp" đủ các loại "vị": từ thông minh, uyên bác đến dí dỏm, hài hước, thậm chí "ngớ ngẩn" mà cuốn sách mang lại.

Con sẽ làm được

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 25 Giá bìa: 30000          Giá bán: 21000

Với các bậc cha mẹ, việc chăm sóc và giáo dục con cái là một điều quan trọng luôn được ưu tiên hàng đầu trong tất cả mọi việc. Thế nhưng, không phải bậc phụ huynh nào cũng may mắn có được những đứa con ngoan ngoãn, học giỏi, biết nghe lời, biết giúp đỡ cha mẹ làm việc nhà v.v… Tất cả những thói quen và suy nghĩ của con trẻ đều được bắt đầu từ cách thức giáo dục con cái của chính bạn.

Con trai ngoài giờ học nói chuyện gì?

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 26 Giá bìa: 40000     Giá bán: 28000

Quyển sách như một người bạn thân thiết với các bạn teen nam bởi không chỉ có những thông tin “hàn lâm” như: Giải thưởng Nobel, Lịch sử xe đạp, YouTube - bạn có biết không, Thái Dương Hệ…. và đặc biệt là những chuyện như tại sao không bao giờ nên thi nhìn chằm chằm với con cá vàng, hay ai là người gửi bức email đầu tiên, về cách làm giàu hay thực tế hơn là cách điều trị bệnh… “viêm màng túi”.

Cung bậc tình yêu 1

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 27 Giá bìa: 34000        Giá bán: 23800

Tình yêu thường đến từ hai phía để gặp nhau ở điểm chung ở giữa. Hòa hợp, dàn trải và tan biến vào nhau để thành hai trong một, một trong hai. Như hai cơn gió, quyện vào nhau để cùng một chiều, bay qua những cánh đồng giấc mộng vàng, hòa vào sóng nước đại dương mêng mông miền thương mến...

Đắc Nhân Tâm

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 28 Giá bìa: 68000 Giá bán: 54400

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Dám chấp nhận

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 29 Giá bìa: 36000        Giá bán: 28800

Với cuốn sách Dám chấp nhận, tác giả Ernie Carwile đã giới thiệu ba phạm trù quan trọng liên quan đến sự thành bại của mỗi người trong cuộc sống, đó là: thái độ, sự kiên trì và tinh thần chấp nhận bản thân. Thưởng thức những câu chuyện đầy thú vị của ông và những câu danh ngôn bất hủ ông sưu tầm được, chúng ta sẽ nhận ra những thông điệp đầy giá trị.

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim - Tìm lại tình yêu

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 30 Giá bìa: 90000        Giá bán: 72000

Đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim - Tìm lại tình yêu là cuốn sách viết nên từ tâm tình và thiện chí, đồng thời cũng là món quà tác giả muốn gửi đến cuộc đời. Mong rằng nó sẽ hữu ích trong lúc bạn phải đương đầu với những vất vả của trái tim.

Dành Cho Mẹ - Món quà của tình yêu

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 31 Giá bìa: 32000      Giá bán: 25600

Trong những trang sách, bạn sẽ tìm lại được những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương, cảm xúc về Mẹ, tìm về ký ức tuổi thơ thân thương gắn bó bên Mẹ, và cả về lỗi lầm, những suy tư trăn trở, về tất cả những gì Mẹ đã hy sinh cho chúng ta. Chúng ta hãy cùng đọc để suy nghĩ và dành những gì sâu sắc nhất cho Mẹ – người đã tạo ra chúng ta, đã từng, đang và sẽ mãi yêu thương chúng ta đến cuối cuộc đời.

Dành cho những cô gái đang yêu

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 32 Giá bìa: 70000            Giá bán: 56000

Tìm kiếm bạn đời là cả một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Mục đích của cuốn sách này là làm thế nào để cuộc phiêu lưu đó của bạn trở nên dễ dàng và gặt hái được thành công. Cuốn sách dành cho tất cả những phụ nữ đang trên đường tìm kiếm hôn nhân cho mình, kể cả những người mà hôn nhân luôn là một sự bí ẩn đến nỗi khiến họ mụ cả người!

Để bạn luôn trẻ mãiTiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 33

Giá bìa: 34000       Giá bán: 27200
uyển sách mới, khoa học, thực tế và rất hữu ích được ra đời rất đúng lúc trong giai đoạn cuộc sống hiện nay. Cuốn sách sẽ mang lại cho chúng ta một cách nhìn mới về chính mình, cách suy nghĩ tư duy vượt lên thời gian, khơi gợi nguồn cảm hứng cuộc sống.

Để kén thành bướm

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 34 Giá bìa: 28000        Giá bán: 22400

Quyển sách này là một hướng dẫn thực tế và truyền cảm hứng cho quá trình thay đổi, là những câu chuyện riêng tư được kết nối chặt chẽ, những nghiên cứu về tâm lý được phân tích tường tận, những triết lý vĩnh cửu của nhân loại. Từng chương ngắn gọn và dễ ứng dụng với những mẫu chuyện thực tế giúp bạn tiếp cận sự thay đổi, khơi dậy quyền năng và sự thức tỉnh trong bạn.

Điểm tựa của niềm tin

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 35 Giá bìa: 30000        Giá bán: 24000

Niềm tin là một trong những điều quý giá nhất của con người. Mỗi ngày trôi qua có thể là một niềm vui, nhưng đồng thời cũng có thể đem đến cho bạn nỗi buồn và những điều không mong đợi. Cuộc sống vốn là như thế - với tất cả mọi người chứ không chỉ riêng ai. Vậy thì bạn đừng tìm lý do để cho phép mình xuống tinh thần, atừ bỏ hay buông xuôi. Một khi bạn sống mà không có niềm tin vào bản thân, vào con người và cuộc sống thì bạn sẽ mãi còn ngụp lặn trong những suy nghĩ tiêu cực, sẽ lãng phí những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của cuộc sống - một cuộc sống mà bạn vốn có thể làm được rất nhiều những điều mình hằng mơ ước.

Điều bình dị thông thái

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 36 Giá bìa: 38000       Giá bán: 30400

Tập hợp những câu chuyện ngắn gọn nhưng thông thái của người xưa. Quyển sách nhỏ này sẽ giúp ta hiểu hơn về những góc cạnh của cuộc sống, để chọn cho mình một tâm thế vững vàng và thanh thản đối diện với mọi diễn tiến của cuộc đời.

Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 37 Giá bìa: 30000      Giá bán: 24000

Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đường... Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể đảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của mình, trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chính vì vậy đôi khi chúng ta đã băng quá nhanh, không kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ góc nhìn khác với những gì mình đã thấy, từ những không gian khác hay thời điểm khác.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 38 Giá bìa: 30000      Giá bán: 24000

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những khó khăn trở ngại và thử thách bất ngờ – con đường đi đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Và dù không hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với tận cùng của khổ đau, thất bại. Khi đó, nếu giữ mình, đừng gục ngã, chúng ta sẽ tìm lại được

Giải đáp chuyện Yêu

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 39 Giá bìa: 88000           Giá bán: 70400

Dù mối quan hệ của bạn vừa bắt đầu, đang tiến triển tốt đẹp, hay đang "lên bờ xuống ruộng", bạn đều có thể tìm trong quyển sách Giải đáp chuyện Yêu sự thật về những chuyện riêng tư, tế nhị trong cuộc sống và tình yêu.

Gieo niềm tin cuộc sống

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 40 Giá bìa: 30000    Giá bán: 24000

Cuộc sống vốn là như thế, gồm những chuỗi buồn - vui, hạnh phúc - khổ đau, may mắn - rủi ro nối tiếp nhau. Và có lẽ, mỗi chúng ta đều đã từng một lần gặp thất bại, đổ vỡ. Đó chính là một trải nghiệm quý báu, giúp ta trưởng thành hơn.

Hạt giống tâm hồn – Cho những trái tim rộng mở

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 41 Giá bìa: 30000     Giá bán: 24000

Trong đời người ai cũng có những giây phút thật tuyệt vọng.Lúc ấy, khi mà sự cô độc là nỗi bất hạnh lớn nhất thì hơn hết lúc nào hết, ta cần có một tình yêu thương và điểm tựa tinh thần. Chính những trái tim nhân ái, vòng tay chia sẻ yêu thương sẽ nâng đỡ và giúp chúng ta dũng cảm vượt qua những nỗi đau thương, mất mát để hướng đến một ngày mai tươi đẹp với ước mơ và hoài bão to lớn, đồng thời giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Hạt giống tâm hồn – Dành cho tuổi teen

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 42 Giá bìa: 40000  Giá bán: 32000

Giai đoạn thanh thiếu niên thường gắn với khát vọng được khẳng định bản thân cũng như khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống. Những câu chuyện cùng kinh nghiệm về thành công - thất bại, tình bạn – tình yêu trở thành đề tài hấp dẫn và luôn thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ với các bạn những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng rất gần gũi trong cuộc sống thường ngày của mỗi bạn thanh thiếu niên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá