‘Tiếp sức sinh thái’ Vườn Quốc gia Ba Vì

TPO - Ban quản lý Vườn Quốc gia Ba Vì cùng Panasonic Việt Nam vừa phối hợp thực hiện chương trình “Tiếp sức sinh thái” góp phần thiết thực hưởng ứng phong trào quốc gia bảo vệ môi trường.

‘Tiếp sức sinh thái’ Vườn Quốc gia Ba Vì

100 cây Bách Xanh vừa được trồng tại Vường Quốc gia Ba Vì
100 cây Bách Xanh vừa được trồng tại Vường Quốc gia Ba Vì.

Tại đây, nhân viên Panasonic và các thành viên tham dự được trực tiếp trồng rừng, làm sạch môi trường; tìm hiểu và nhận thức về tầm quan trọng của sinh thái xanh, từ đó nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp trong cuộc sống cũng như công việc.

Tổng Giám đốc công ty TNHH Panasonic Việt Nam Shinichi Wakita, cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển bền vững là điều tiên quyết để hiện diện lâu dài tại Việt Nam. Chính vì thế, chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh trên cơ sở thân thiện với môi trường và cùng cộng đồng hướng tới mục tiêu này”.

Trong trương trình, các thành viên tham dự đã trồng được 100 cây Bách Xanh (tại Cốt 700) của Vườn Quốc gia Ba Vì; tổ chức lớp học về sinh thái, tìm hiểu về hệ sinh thái và các loại cây quý hiếm của vườn, tham gia làm sạch 2.000m2 cảnh quan khu phế tích Nhà thờ đổ .

Tập đoàn Panasonic đặt mục tiêu trở thành “Hãng công nghệ sáng tạo xanh hàng đầu trong ngành điện tử” đến năm 2018 (năm kỷ niệm 100 năm thành lập).

Nguyễn Phương

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá