Tiếp viên hàng không trả nhiều nữ trang kim cương cho khách

TPO - Sau khi nhặt được chiếc túi chứa nhiều tài sản có giá trị lớn của hành khách bỏ quên trên máy bay, tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines đã mất nhiều ngày tìm cách liên lạc với khách để trả lại.

Nữ trang kim cương trong túi hành khách bỏ quên trên máy bay.
Nữ trang kim cương trong túi hành khách bỏ quên trên máy bay.
Theo đó, sau khi chuyến bay VN522 từ TPHCM đi Thượng Hải ngày 4/1 hạ cánh, tiếp viên trưởng cùng 2 tiếp viên hạng Thương gia đã phát hiện một túi xách bị bỏ quên trên ghế. Bên trong túi xách có nhiều trang sức kim cương và phụ kiện thời trang cao cấp.

Tài sản được xác định thuộc về một nữ hành khách có quốc tịch Campuchia. Tuy nhiên, việc liên hệ trả lại tài sản cho khách gặp nhiều khó khăn do khách di chuyển nhiều thành phố lại không có số điện thoại. Phải tới ngày 11/1, khi khách làm thủ tục thực hiện chuyến bay từ Thượng Hải về TPHCM mới liên hệ được để trả lại túi đồ.
Tiếp viên hàng không trả nhiều nữ trang kim cương cho khách - ảnh 1 Nữ hành khách có quốc tịch Campuchia (trái) nhận lại túi đồ với nhiều tài sản có giá trị.
Trước đó, hồi tháng 7/2019, một tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines đã bàn giao, trao trả túi xách có 13.000 USD tiền mặt (khoảng 300 triệu đồng) cho khách để quên.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá