Tiếp viên trả lại túi đồ có nửa tỷ đồng và 1 cặp đồng hồ giá trị

TPO - Sau khi kết thúc chuyến bay, hành khách đã rời khỏi máy bay, tiếp viên hàng không phát hiện khách bỏ quên một túi đồ, trong đó có 500 triệu đồng tiền mặt, 1 đồng hồ Hublot, 1 đồng hồ Breitling và một số tài sản giá trị khác.

Tài sản trong túi đồ hành khách bỏ quên trên ghế máy bay.
Tài sản trong túi đồ hành khách bỏ quên trên ghế máy bay.
Theo đó, túi đồ có nhiều vật phẩm giá trị được tiếp viên N.H.Hiếu, làm nhiệm vụ trên chuyến bay VN218, phát hiện khách bỏ quên tại ghế 2G (khoang thương gia), sau khi chuyến bay từ TPHCM hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), vào tối 13/8.

Tiếp viên Hiếu đã báo cáo các đơn vị liên quan để kiểm đếm, bàn giao tài sản để trả lại hành khách. Trong túi khi đó có 500 triệu đồng tiền mặt, 1 đồng hồ thương hiệu Hublot, 1 đồng hồ Breitling, 1 đôi giày Prada và 1 kính mắt Salvatore Ferragamo.

Vietnam Airlines cho biết, trong 7 tháng đầu năm 2020, nhân viên của hãng đã phát hiện và trả lại hơn 4,5 tỷ đồng tiền mặt, hơn 5.600 hiện vật có giá trị cho hành khách bỏ quên khi đi máy bay. 

Các hãng hàng không khuyến cáo, hành khách trước khi rời máy bay cần kiểm tra kỹ ghế ngồi để tránh quên hành lý.

Trường hợp để quên tài sản, hành khách có thể đến quầy Thất lạc hành lý (Lost & Found), hoặc liên hệ đại diện hãng hàng không và bộ phận an ninh tại sân bay để được hỗ trợ.

Nỗ lực để đảm bảo an sinh cho người dân trong bối cảnh dịch COVID-19

Qua nửa năm 2020, dịch bệnh COVID-19 đã thử thách nền kinh tế và xã hội, là đơn vị đảm bảo các chính sách an sinh cơ bản cho người dân, BHXH Việt Nam luôn chủ động thực hiện nhiều giải pháp để kịp thời đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. 

Nghỉ lễ 2/9 năm nay sẽ ra sao?

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vừa cho biết, nghỉ lễ Quốc khánh (2/9) năm nay trùng vào thứ Tư nên người lao động sẽ được nghỉ 1 ngày.

Vàng tiếp đà tăng giá, USD bất động

Nối tiếp đà tăng giá từ các phiên giao dịch trước đó, ngày 14/8, giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt tăng. Trong khi đó, giá USD gần như đứng im.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng