Tiết kiệm hơn với gói cước Chuyển vùng quốc tế ưu đãi của MobiFone

Gói cước Roam Saver và DataRoam Saver giúp thuê bao MobiFone có thêm nhiều lựa chọn sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) với giá cước tiết kiệm hơn khi đi nước ngoài.

Tiết kiệm hơn với gói cước Chuyển vùng quốc tế ưu đãi của MobiFone

Dịch vụ CVQT Thoại và SMS với gói cước Roam Saver

Gói cước Roam Saver là gói cước cho phép thuê bao MobiFone có thể sử dụng dịch vụ Thoại và SMS khi CVQT tại nước ngoài với giá cước ưu đãi.

Với gói cước Roam Saver, thuê bao có 3 sự lựa chọn là B1 (150.000 đồng), B2 (300.000 đồng) và B3 (500.000 đồng). Trong đó, B3 được đánh giá là hấp dẫn hơn cả khi thuê bao có 8 phút gọi trong mạng khách và về Việt Nam, 8 phút nghe và 20 SMS (160 ký tự/SMS) trong vòng 30 ngày tại 29 mạng di động trên 29 quốc gia mà MobiFone có liên kết gói cước CVQT.

Dịch vụ CVQT Data với gói cước DataRoam Saver

Gói cước DataRoam Saver là gói cước dữ liệu cho phép thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của MobiFone sử dụng dịch vụ Data với hạn mức tiền và dung lượng miễn phí nhất định khi chuyển vùng quốc tế (CVQT) trong mạng nước ngoài.

Với gói cước DataRoam Saver, thuê bao có 3 sự lựa chọn là R10 (cước phí 350.000 đồng -  thuê bao có 10 MB); R30 (1 triệu đồng - thuê bao có 30 MB) và R50 (1,5 triệu đồng - thuê bao có 50 MB) để sử dụng Data trong vòng 30 ngày tại mạng di động mà MobiFone liên kết ở 27 mạng/27 quốc gia trên thế giới.

Theo tính toán của MobiFone, khi sử dụng gói cước DataRoam Saver, thuê bao được hưởng mức giá Data ưu đãi tới 90% và gói cước Roam Saver giúp khách hàng tiết kiệm cước CVQT Thoại và SMS tới 60% so với giá cước thông thường. Điểm đặc biệt của 2 gói cước này là khi sử dụng gần hết dung lượng gói, thuê bao sẽ được MobiFone gửi tin nhắn cảnh báo để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn. 

Đại diện Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone cho biết 2 gói cước này hướng đến sự tiện ích cho khách hàng thường xuyên phải đi nước ngoài. Vùng phủ rộng của hai gói cước giúp khách hàng có nhiều cơ hội nhận được ưu đãi từ gói cước hơn. Sau gần hai năm triển khai, số lượng người dùng đăng ký hai gói cước này tương đối cao và hầu hết đều có phản hồi tích cực về gói cước.

Để đăng ký các gói cước RoamSaver và DataRoam Saver, thuê bao soạn tin “DK_[Tên gói cước]” gửi 999 hoặc qua USSD bằng cách bấm tổ hợp *093*4#OK và làm theo hướng dẫn. Ngoài ra, thuê bao có thể tìm hiểu thông tin tại tổng đài 9090, truy cập website mobifone.vn hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp DataRoam Saver (hoặc Roam Saver) gửi 994 (miễn phí khi ở Việt Nam và tính phí CVQT khi ở nước ngoài).

Nếu muốn kiểm tra dung lượng, thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp “KT_CVQT_RS” (nếu là RoamSaver) và KT_DATA_CVQT  (DataRoam Saver) gửi 999 (phí tin nhắn tính vào dung lượng SMS của gói) hoặc qua USSD: Bấm tổ hợp phím *093*5#OK (Miễn phí).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng