Tiết lộ nội thất siêu du thuyền giá hơn 1.100 tỷ đồng

Sáng nay, tại Singapore, nhà thiết kế ô tô nổi tiếng Henrik Fisker đã tiết lộ đầy đủ bản thiết kế chiếc siêu du thuyền mà ông và hãng đóng du thuyền nổi tiếng Benetti đang thực hiện.

Chiếc siêu du thuyền này sẽ do hãng Benetti ở Italy đóng.
Chiếc siêu du thuyền này sẽ do hãng Benetti ở Italy đóng.

Henrik Fisker là nhà thiết kế ô tô nổi tiếng thế giới. Ông có thời gian dài làm việc tại BMW, Tesla, và Aston Martin. Ông chính là người thiết kế nên chiếc Tesla Model S nổi tiếng. Đây là thiết kế du thuyền đầu tiên của ông với ý tưởng là một chiếc siêu xe trên nước.

Siêu du thuyền được đặt tên là Benetti “Fisker 50” được đóng bởi hãng đóng du thuyền nổi tiếng thế giới Benetti. Sự kết hợp này được giới chuyên gia đánh giá sẽ làm thỏa mãn cả những tín đồ mê siêu xe lẫn những người ưa thích du lịch biển.

Được biết, siêu du thuyền này có chiều dài là khoảng 48,7 mét, được thiết kế tại California và dự kiến sẽ sản xuất tại cảng Livorno (Italy). Sau khi hoàn thành, siêu du thuyền có giá bán dự kiến là gần 50 triệu USD (hơn 1.100 tỷ đồng).

Mặc dù hãng Benetti từ chối tiết lộ các chi tiết đặc biệt bên trong nội thất của siêu du thuyền này, song người phát ngôn của hãng này cho biết, du thuyền có một sảnh lớn, một spa, vài quầy bar và cả bể sục Jacuzzi. Sàn được ốp gỗ, các bức tường bọc vải và lát đá cẩm thạch.

Chiếc siêu du thuyền có 6 phòng ngủ dành cho 12 khách và không gian thêm cho dành cho 11 thuyền viên. Mỗi phòng đều có một thư viện và phòng tắm riêng với tầm nhìn ra đại dương, một quầy bar nhỏ, tủ chứa đồ cùng một tivi màn hình cong cỡ lớn. Trần các phòng được thiết kế như một bầu trời đêm với một lò sưởi treo tường hiện đại.

Dưới đây là những hình ảnh của chiếc siêu du thuyền Benetti “Fisker 50” vừa được lộ diện trong sáng nay tại Singapore.

Tiết lộ nội thất siêu du thuyền giá hơn 1.100 tỷ đồng - ảnh 1 Đây là thiết kế đầu tay của nhà thiết kế ô tô Henrik Fiske.
Tiết lộ nội thất siêu du thuyền giá hơn 1.100 tỷ đồng - ảnh 2 Chiếc siêu du thuyền có ba tầng, nổi bật với chất liệu sợi carbon trong suốt.
Tiết lộ nội thất siêu du thuyền giá hơn 1.100 tỷ đồng - ảnh 3 Sau khi hoàn thành, chiếc du thuyền sẽ có giá gần 50 triệu USD
Tiết lộ nội thất siêu du thuyền giá hơn 1.100 tỷ đồng - ảnh 4 Bàn ăn ngoài trời trên nóc du thuyền.
Tiết lộ nội thất siêu du thuyền giá hơn 1.100 tỷ đồng - ảnh 5 Phòng khách chính với quầy bar cỡ lớn.
Tiết lộ nội thất siêu du thuyền giá hơn 1.100 tỷ đồng - ảnh 6 Phòng ngủ lớn.
Tiết lộ nội thất siêu du thuyền giá hơn 1.100 tỷ đồng - ảnh 7 Phòng giải trí.
Tiết lộ nội thất siêu du thuyền giá hơn 1.100 tỷ đồng - ảnh 8 Tấm pin năng lượng mặt trời trên nóc.
Tiết lộ nội thất siêu du thuyền giá hơn 1.100 tỷ đồng - ảnh 9 Xô đá lớn vào ban ngày...
Tiết lộ nội thất siêu du thuyền giá hơn 1.100 tỷ đồng - ảnh 10 ...và lò sưởi lửa vào ban đêm

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá