Tin Tài chính ngày 27/11

TP - Ra mắt Vietcombank Diamond Plaza Visa: Vietcombank hợp tác với Diamond Plaza chính thức ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa từ ngày 24/11/2014.

Ngoài tính năng thanh toán toàn cầu tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới, thẻ Vietcombank Diamond Plaza Visa còn được tích hợp thêm nhiều ưu đãi và quyền lợi thiết thực khi chi tiêu, mua sắm tại Diamond Plaza. Đặc biệt, chủ thẻ được tích lũy điểm thưởng của Vietcombank dựa trên doanh số chi tiêu bằng thẻ và điểm thưởng sẽ được quy đổi thành voucher mua sắm tại Diamond Plaza.

Thúy Hằng 
Oceanbank nhận 3 giải thưởng quốc tế uy tín

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) vừa nhận được ba giải thưởng danh giá do các tổ chức, tạp chí quốc tế uy tín trao tặng, bao gồm giải: “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014”; “Best Banking Group in Vietnam 2014” và “Sáng kiến Ngân hàng Điện tử Tốt nhất Việt Nam 2014”. 

Đại diện lãnh đạo OceanBank cho biết: “Những giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế trao tặng cho OceanBank là dấu ấn quan trọng cho sự thay đổi về chất sau hàng loạt những cải tiến của OceanBank..

Hằng Chi

An Bình cho vay DN 4%/năm

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đang dành mức ưu đãi lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) khi vay vốn tại ABBANK với mức lãi suất ưu đãi, giảm tới 4,0%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành tại ABBANK.

SMEFPIII là chương trình cho vay được ABBANK phối hợp với Ban Quản lý các Dự án tín dụng quốc tế - NHNN VN và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) nhằm hỗ trợ nguồn vốn trung dài hạn với lãi suất ưu đãi cho các SME. Mức lãi suất ưu đãi giảm tới 4,0%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành và thời hạn cho vay tối đa lên tới 10 năm, ân hạn tối đa 2 năm. Linh Hương

* Đánh dấu năm thứ 6 Manulife Việt Nam hợp tác với Hội Liên hiệp Phụ nữ VN triển khai Chương trình bảo hiểm vi mô “Bạn Đồng Hành”, từ tháng 10 đến 12/2014, Manulife Việt Nam thông qua chương trình “Đồng hành cùng cán bộ phụ nữ Việt Nam” trao tặng 630 phần quà gồm nón bảo hiểm, tập vở, đồ dùng học tập và ba lô đi học với tổng giá trị hơn 315 triệu đồng cho con của các cán bộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 17 tỉnh thành nơi Manulife Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô. 

 Bích Lài

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá