Tin vắn

TP - Ngày 12/9/2015, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức thành công sự kiện mở bán chính thức dự án Vincom Shophouse Hải Phòng. Gần 70% trong số 67 căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng đã được giao dịch thành công ngay trong ngày đầu mở bán.

Tin vắn

Cũng trong sự kiện, Tập đoàn Vingroup công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn cho đợt mở bán đầu tiên. Theo đó, khách hàng sẽ được tham gia chương trình hỗ trợ cho vay đến 50% trong 25 năm với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu. Ngoài ra, khách hàng mua Vincom Shophouse Hải Phòng còn được miễn phí dịch vụ quản lý 1 năm và được sử dụng nhiều tiện ích tại khu TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng. Dự kiến những căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng đầu tiên sẽ được bàn giao từ tháng 10/2015.

* Cty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) vừa chính thức tăng vốn điều lệ thêm hơn 100 tỷ VNĐ (tương đương 5 triệu USD). Đây là lần gần nhất ACE Life tại Việt Nam tăng vốn điều lệ trong vòng 5 năm trở lại đây, nhằm đáp ứng sự tăng trưởng mạnh mẽ của công ty tại thị trường đầy tiềm năng này. Với việc tăng vốn trên, vốn chủ sở hữu của ACE Life đã tăng lên hơn 1.300 tỷ VNĐ tại thời điểm công bố.

* Cty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền vừa chính thức công bố đơn vị Tư vấn quản lý chất lượng công trình xây dựng các dự án của Khang Điền là CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG SÀI GÒN – SCQC. Hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển BĐS, Khang Điền luôn nỗ lực để tạo ra những dòng sản phẩm nhà ở chất lượng cao, trong khu compound có an ninh 24/7 cùng tiện nghi cao cấp và được chào bán với mức giá hợp lý.

* Nestlé Professional vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Đầu bếp Thế giới (WACS) nhằm triển khai chương trình hỗ trợ ngành bếp. Đây là một chương trình toàn cầu được triển khai tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. 

Theo chương trình này, Nestlé Professional sẽ thực hiện các hoạt động như tổ chức các buổi hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm với các đầu bếp, các khách hàng; phát triển các công thức nấu ăn và sản phẩm phù hợp với kênh nhà hàng, khách sạn, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo về sản phẩm cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, theo thỏa thuận với Hiệp hội Đầu bếp Thế giới, Nestlé Professional sẽ đồng hành để phát triển thế hệ đầu bếp trẻ trên toàn cầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá