Tòa nhà 81 tầng tại Sài Gòn sẽ vận hành muộn nhất vào năm 2017

Cao 81 tầng, tòa nhà Landmark do Tập đoàn Vingroup đầu tư, dự kiến hoàn thành, đi vào sử dụng muộn nhất vào năm 2017 với thiết là khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ.

Sáng nay, 26/7, Vingroup đã khởi công dự án Vinhomes Tân Cảng, tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất tại Việt Nam, cũng là khu “siêu đô thị” phức hợp đồng bộ đầu tiên của tập đoàn tại TP HCM.

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng, trên diện tích 43 ha, do công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát thuộc Vingroup làm chủ đầu tư.

Đặc biệt, Vinhomes Tân Cảng sẽ lập kỷ lục với tòa nhà cao nhất Việt Nam: Tòa nhà Landmark 81 tầng. Đây sẽ là khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, được trang bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong khu đô thị vừa khởi công xây dựng sẽ có trung tâm mua sắm cao cấp với diện tích 40.000m2, bao gồm nhiều hạng mục, như khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân băng trong nhà, rạp chiếu phim, khu ẩm thực và siêu thị. Cư dân Vinhomes Tân Cảng sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, miễn phí dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, sửa chữa, văn phòng tại gia 24/7 và hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản...

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng