Tổng giám đốc bị khởi tố, PVC trấn an gì?

TPO - Sau khi Tổng giám đốc Nguyễn Anh Minh bị tống đạt Quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú, Tổng công ty Cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) những ngày này ra sao?

PVC  bố trí cán bộ thay thế Tổng giám đốc để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.
PVC bố trí cán bộ thay thế Tổng giám đốc để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.

Ngoài Tổng giám đốc PVC, cơ quan điều tra còn tống đạt Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét đối với: Bùi Mạnh Hiển, Chánh Văn phòng PVC và Nguyễn Đức Hưng, nguyên Trưởng Phòng Tài chính, Kế toán Ban điều hành Dự án Vũng Áng - Quảng Trạch (thuộc PVC).

“Đây là vụ việc liên quan đến giai đoạn trước, PVC đã và đang phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra, đồng thời bố trí cán bộ thay thế để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của tổng công ty. Tổng công ty sẽ chủ động có thông tin cụ thể tới các cơ quan báo chí khi có kết luận chính thức của các cơ quan chức năng”, lãnh đạo của PVC cho biết.

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2017, giá trị sản xuất kinh doanh của PVC đạt hơn 3.233 tỉ đồng, doanh thu đạt hơn 1.809 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế hơn 45 tỉ đồng và nộp ngân sách Nhà nước 137,5 tỉ đồng. Thu nhập bình quân đạt 10,15 triệu đồng/người/tháng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá