TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm

Hàng ngàn sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đều đồng loạt giảm giá từ 30 - 50% tại các trung tâm mua sắm trung tâm TP.HCM.

Giỏ xách, một trong những mặt hàng giảm giá "khủng"
Giỏ xách, một trong những mặt hàng giảm giá "khủng"

Ghi nhận tại cửa hàng có khoảng 80 thương hiệu thời trang, nước hoa, mỹ phẩm cho thấy, hầu hết các mặt hàng đều giảm giá “sốc” để xả hàng tồn kho nhân dịp cuối năm.

Dù được giảm giá mạnh nhưng do đây đều là những thương hiệu nổi tiếng nên giá cũng vẫn còn khá cao. Cụ thể, ở khu vực quần áo, giá sau giảm vẫn còn giao động ở mức từ 800 ngàn đồng đến 5 triệu đồng/sản phẩm. Khu vực giày dép cũng giao động từ 1 triệu đến 15 triệu/đôi. Khu vực giỏ xách có giá cao nhất giao động từ 3 - 20 triệu/ sản phẩm. Giảm giá mạnh nhất là khu mỹ phẩm có giá dao động từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng/ sản phẩm.

TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 1
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 2 Quần áo thời trang cũng đua nhau giảm giá

Chị Đinh Mai Linh (ngụ quận 1) cho biết: “Đợt này nhiều nhãn hàng tham gia vào chương trình giảm giá nhưng sản phẩm không quá phong phú. Những mặt hàng đẹp, giá hợp lý gần như đều bị thương lái mua ngay từ khi cửa hàng mới đưa ra chương trình giảm giá. Những sản phẩm còn lại chủ yếu là sản phẩm không quá nổi bật nên rất khó chọn”.

Chị Thu Hương (nhân viên nhãn hàng giày) cho biết: “Đây là chương trình khuyến mãi hàng năm của hãng nhằm tri ân khách hàng. Tuy chỉ áp dụng khuyến mãi với khoảng 500 sản phẩm nhưng đây đều là những sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng ưa thích”.

TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 3
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 4 Mặt hàng mỹ phẩm đưa ra mức giảm giá "khủng" nhất

Không hẹn, nhiều cửa hàng tại đường Đồng Khởi, Nguyễn Trãi, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo đồng loạt giảm giá mạnh để kích cầu nhân dịp “năm hết tết đến”.

Dù các thương hiệu đều đồng loạt giảm giá nhưng theo những người có kinh nghiệm “săn” hàng hiệu thì việc kiếm được hàng hiệu “xịn” với người tiêu dùng cũng rất khó. Nhiều sản phẩm tuy là hàng hiệu nhưng đã nhập quá lâu nên chất lượng đã giảm xuống. Không ít túi xách, giày đã ngả màu, bong tróc một số bộ phận như đế, chỉ khâu.

TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 5 Các loại giày dép giảm giá đến 50%
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 6 Người dân thành phố đến lựa chọn những món đồ thích hợp khi nhiều mặt hàng có thương hiệu đồng loạt "siêu" khuyến mãi

Do vậy, để chọn được mặt hàng chất lượng người tiêu dùng cần phải lựa chọn thật kỹ trước khi mua sản phẩm. Đối với những mặt hàng mỹ phẩm cần phải coi kỹ thời hạn sử dụng và tác dụng phụ của từng sản phẩm để tránh tình trạng mua về tràn lan nhưng không thể sử dụng.

Một số hình ảnh về các loại hàng hiệu giảm giá "khủng":
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 7
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 8
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 9
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 10
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 11
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 12
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 13
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 14
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 15
TPHCM: Hàng hiệu giảm giá 'khủng' mùa cuối năm - ảnh 16

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng