TPHCM tổ chức hội chợ hàng thật 'kèm' hàng giả

TPO - Hội chợ xúc tiến tiêu dùng 2017 tại TPHCM sẽ trưng bày hàng giả và hàng thật nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết một số sản phẩm đang bị giả mạo trên thị trường hiện nay.

Người tiêu dùng mua hàng tại hội chợ
Người tiêu dùng mua hàng tại hội chợ

Với chủ đề “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mãi” do Sở Công thương TPHCM tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 28/12 đến 2/1/2018, hội chợ thu hút 280 doanh nghiệp với hơn 460 gian hàng tham gia. Đây sẽ là cơ hội để người dân TPHCM lựa chọn, mua sắm hàng hóa dịp cuối năm.

Các doanh nghiệp sẽ mang tới hội chợ nhiều dòng sản phẩm phong phú và chất lượng thuộc các ngành hàng tiêu dùng như thực phẩm, đồ uống, thời trang, dệt may, giầy dép, ôtô-xe máy, điện-điện máy-điện tử-viễn thông, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ-hóa mỹ phẩm; trang trí nội, ngoại thất…

Không chỉ đa dạng dòng sản phẩm, các gian hàng sẽ triển khai nhiều hình thức khuyến mại, giảm giá tới 49% để thu hút người tiêu dùng, phát miễn phí túi xách dành cho khách tham quan mua sắm tại hội chợ…

Đặc biệt, Sở Công thương TPHCM phối hợp với Chi cục quản lý thị trường TPHCM trưng bày hàng giả và nhận biết hàng thật, qua đó cảnh báo người tiêu dùng nên thận trọng hơn với một số sản phẩm đang bị giả mạo trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, hội chợ còn giới thiệu nhiều sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và hình thức khuyến mại phong phú đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu và nâng cao ý thức người tiêu dùng hướng về hàng Việt, giúp các doanh nghiệp trong nước giữ vững thị trường nội địa trong thời kỳ hội nhập.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá