DMCA.com Protection Status

Trả lãi vay cho khách hàng, VinFast hiện thực hoá giấc mơ xe sang của người Việt

Với chương trình siêu ưu đãi mà VinFast đang áp dụng, khách hàng mua dòng xe Lux theo hình thức trả góp qua ngân hàng sẽ được miễn hoàn toàn lãi vay trong 2 năm đầu tiên, giúp cho việc sở hữu xe sang chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Mua xe trả góp đang là xu hướng chung trên toàn thị trường, nhất là với các dòng xe sang có chi phí đầu tư ban đầu lớn. Tuy nhiên, một trong những trở ngại của phương thức này là lãi suất cao, đẩy giá xe vượt lên so với giá thực tế.

Nắm bắt được điều đó, VinFast tiên phong đưa ra chương trình siêu ưu đãi, trả lãi vay cho khách hàng mua xe VinFast Lux trong hai năm đầu. Đây là chính sách mang tính đột phá, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, được các chuyên gia đánh giá cao, thể hiện đúng hình ảnh “hãng xe quốc dân” khi mang đến cơ hội sở hữu ô tô dễ dàng cho người dân.

Trả lãi vay cho khách hàng, VinFast hiện thực hoá giấc mơ xe sang của người Việt - ảnh 1  

Theo chính sách này, nếu khách hàng mua VinFast Lux A2.0 phiên bản tiêu chuẩn (hiện có giá 1,099 tỷ đồng), họ chỉ cần thanh toán 329,7 triệu đồng ban đầu, tương ứng với 30% giá trị xe. Trong hai năm đầu tiên, số tiền cần trả là 7,5 triệu đồng/tháng, chỉ bao gồm tiền gốc vay. Kể từ năm thứ 3, mỗi tháng khách hàng phải trả tối đa 11,1 triệu đồng. Số tiền này thậm chí có thể thấp hơn nếu lãi vay dưới 10,5%.

Tương tự với mẫu SUV VinFast Lux SA2.0 phiên bản tiêu chuẩn, số tiền thanh toán ban đầu khi mua xe là 459 triệu đồng. Trong 2 năm đầu tiên, tiền gốc vay hàng tháng phải trả là 10,5 triệu đồng. Kể từ năm thứ 3 trở đi, khách phải trả cả gốc và lãi, mỗi tháng tối đa 15,4 triệu đồng. Đổi lại, khách hàng sẽ được sở hữu mẫu xe thương hiệu Việt đẳng cấp thế giới, với thiết kế Ý, công nghệ Đức và độ an toàn đạt chuẩn 5 sao ASEAN NCAP.

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn phương án thanh toán 100% và không vay ngân hàng, khách hàng mua xe VinFast Lux sẽ được tặng 1 voucher với tổng giá trị bằng 13% giá xe. Voucher có thể sử dụng để thanh toán khi khách hàng mua nhà Vinhomes hay mua xe VinFast cho bản thân hoặc vợ/chồng/con ruột. Voucher cũng có thể quy đổi thành điểm VinID với giá trị tương đương để sử dụng các dịch vụ khác của Vingroup. Hạn sử dụng voucher là 6 tháng kể từ ngày phát hành cho khách hàng.

Đây là chính sách hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn, mà VinFast dành tặng cho khách hàng, với mong muốn giúp người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sở hữu sản phẩm ô tô thương hiệu Việt với mức giá và chi phí tối ưu nhất.

VinFast Lux với hai dòng sản phẩm bao gồm mẫu sedan Lux A2.0 và mẫu SUV Lux SA2.0 đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp, động cơ 2.0L, 6 túi khí, hệ thống âm thanh giải trí sống động tối đa 13 loa. Với các công nghệ an toàn hàng đầu như chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), cân bằng điện tử (ESC), chống trượt (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)..., VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã được tổ chức đánh giá xe mới uy tín thế giới ASEAN NCAP xếp hạng 5 sao về độ an toàn – mức cao nhất dành cho một mẫu ô tô..

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng