Trải nghiệm Malaysia giá 'sốc'

TPO – chương trình đặc biệt “Trải nghiệm Malaysia - Truly Asia thăm quan mua sắm hè Malaysia 2013” với giá trọn gói cho một tour 4 ngày chỉ với 8.2 triệu đồng.

Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần 1

Cục xúc tiến Du lịch Malaysia, kết hợp Hãng hàng không Quốc gia (Vietnam Airlines) và Trung tâm Tổ chức Hội nghị và Du lịch Chất lượng cao Quốc tế Golden Tour & Convention đã kết hợp trong một chương trình đặc biệt “Trải nghiệm Malaysia - Truly Asia thăm quan mua sắm hè Malaysia 2013” với giá trọn gói cho một tour 4 ngày chỉ với 8.2 triệu đồng.

Chương trình bắt đầu từ ngày 15/5, khởi hành liên tục đến hết tháng 8. Đến Malaysia trong thời gian này, bên cạnh thưởng ngoạn các thắng cảnh và lễ hội văn hóa đặc sắc của Malaysia như Quảng Trường Độc Lập, Cung Điện Hoàng Gia, cao nguyên Genting, Putra Jaya - thủ đô hành chính mới của Kuala Lumpur, Quảng trường Hồi giáo Putra v.v, du khách sẽ có cơ hội mua sắm những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới với mức sale off (giảm giá) cực lớn 10% – 80%. Đặc biệt, du khách cũng có cơ hội được tặng thẻ mua sắm giảm giá của Malaysia Tourist Prilvilege Shopping unlimited và được hưởng bảo hiểm quốc tế suốt chuyến đi với mức 630 triệu đồng, bao gồm cả bảo hiểm thất lạc hành lý.

Thông tin chi tiết xin liên lạc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia hoặc Trung tâm Du lịch GoldenTour: Golden tour & Convention; Add: 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiểm, Hà Nội; Tel: 04.39446006 – 0939446006; Email: goldentour@vnn.vn;trang web:

www.goldentour.vn; www.dulichcongvu.com; www.tourF1.com

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá