Trải nghiệm Prime X MAX của Mobiistar

Ngày 13/4, thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar đã có cuộc gặp gỡ với đại diện báo chí công nghệ để mời trải nghiệm sản phẩm Prime X MAX với phần mềm camera đã được cân chỉnh tối ưu, trước khi đưa ra thị trường vào ngày 22/4/2016.

Trải nghiệm Prime X MAX  của Mobiistar

Tại buổi gặp gỡ, Mobiistar đã thẳng thắn nhìn nhận đã không giữ được lời hứa đưa sản phẩm ra thị trường vào trước Tết .Giải thích cho sự chậm trễ này, ông Ngô Nguyên Kha -CEO Mobiistar đã chia sẻ với báo chí về sự phức tạp không lường hết được khi tối ưu phần mềm cho camera 21 megapixel trên nền chip Mediatek Helio P10. Các kỹ sư mobiistar đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến để hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức đưa ra thị trường. 

“Khi quyết định cho ra mắt Prime X Max, chúng tôi đã hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm chụp ảnh những người dùng đã tin tưởng Mobiistar, thông qua việc tận dụng khả năng về đa phương tiện mạnh mẽ từ chip Helio P10, đặc biệt là khi kết hợp với module camera dùng cảm biến Sony Exmor RS với độ phân giải 21megapixel. Quá trình tinh chỉnh chiếc camera này thực sự phức tạp hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Chúng tôi may mắn được sự hỗ trợ kỹ thuật rất tận tình của các chuyên gia của Mediatek và đặc biệt là chuyên gia về camera của Sony và Mediatek. Trải qua nhiều ngày đêm ròng rã, hôm nay chúng tôi vui mừng được giới thiệu đến qui vị báo giới cũng như người dùng phiên bản hoàn thiện cuối cùng để sẵn sàng đưa ra thị trường”,  ông Ngô Nguyên Kha nói.

Trải nghiệm Prime X MAX  của Mobiistar - ảnh 1

Prime X Max là sản phẩm đầu tiên trên thế giới xử dụng chip Mediatek Helio P10 cùng camera độ phân giải 21MP dùng cảm biến Sony Exmor RS IMX 230, vốn chỉ được sử dụng trên các sản phẩm smartphone cao cấp của các thương hiệu quốc tế. Chiếc smartphone này có bộ nhớ trong 32GB cùng RAM 3GB, cho trải nghiệm mượt mà, cùng thiết kế cao cấp với chất liệu nhôm nguyên khối cùng cảm biến vân tay bảo mật an toàn và tiện lợi.

Trong lần mở bán này, Mobiistar cho biết đã làm việc với nhà bán lẻ Viễn Thông A để tổ chức một đợt đặt hàng trước với ưu đãi lên đến 1.000.000 VND cho một số lượng hạn chế những khách hàng đầu tiên. Chương trình mang tên:“Đặt trước tuyệt phẩm, tặng ngay 1.000.000 VND” sẽ diễn ra từ 19/4 đến 22/4/2016.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá