Tràng Tiền Plaza: Mua sắm thả ga - nhận quà tặng 'khủng' nhân dịp 8/3

Ngoài những ưu đãi về giá, lần này Tràng Tiền Plaza còn có nhiều chương trình hấp dẫn với những phần quà giá trị dành tặng khách hàng.

Tràng Tiền Plaza: Mua sắm thả ga - nhận quà tặng 'khủng' nhân dịp 8/3

Từ  ngày 4/3-8/3/2017 Tràng Tiền plaza sẽ có chương trình siêu giảm giá từ 20-50% tùy theo sản phẩm với các quầy hàng tham gia. Trong 3 ngày 6,7,8 tháng 3 sẽ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi quà tặng với tổng giá trị các phần quà lên đến 1 tỷ đồng.

Theo đó, với hóa đơn mua sắm từ2 triệu đồng đến dưới3 triệu đồng, khách hàng được nhận 01 chiếc đồng hồ để bàn sang trọng của TTP. Với hóa đơn từ 3triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng khách hàng được nhận 01 set mỹ phẩm của thương hiệu L’Occitance. Đặc biệt hơn, khi chi tiêu mua sắm từ 5 triệu đồng trở lên  khách hàng  sẽ được nhận trọn bộ quà tặng  bao gồm 1 đồng hồ để bàn TTP, 01 set mỹ phẩm L’Occitance  và 01 phiếu sử dụng dịch vụ của H.E.R spa trị giá 5.000.000 VNĐ. Điểm mới trong chương trình lần này là khách hàng được cộng dồn 03 hóa đơn để đổi  01 set quà tặng.

Tràng Tiền Plaza: Mua sắm thả ga - nhận quà tặng 'khủng' nhân dịp 8/3 - ảnh 1
Để tạo không khí sôi động, lần này Tràng Tiền Plaza còn có Chương trình mini game Thời gian diễn ra Từ 4/3 – 8/3/2017 với chủ đề

 “Dành Cho Một Nửa Đẹp Nhất”. Cuộc thi được tổ chức trên Fanpage chính thức với mục đích lưu giữ những bức ảnh ấn tượng đáng nhớ tại Tràng Tiền Plaza. Theo đó, khách hàng sẽ được nhiếp ảnh gia của Tràng Tiền chụp hình trực tiếp, sau đó ban tổ chức sẽ up những bức hình lên fanpage sự kiện: “Dành cho nửa đẹp nhất” và người tham gia sẽ tìm ra bức hình đẹp nhất của mình kèm theo đó là thực hiện các thao tác sau: like, share fanpage, comment thông tin cá nhân kèm theo lời bình. 

Giải thưởng sẽ được bình chọn từ Ban tổ chức và dựa vào lượt tương tác trên bài post của người tham gia. 1 phần quà là : Thẻ sử dụng dịch vụ tại H.E.R spa trị giá 39 triệu đồng cho người dành giải nhất và Thẻ sử dụng dịch vụ tại H.E.R spa trị giá 25 triệu đồng cho người dành  giải nhì. Đây được coi như 1 phần quà vô cùng giá trị dành đến 1 nửa thế giới.

H.E.R Beauty Clinic là Trung tâm thẩm mỹ không xâm lấn công nghệ cao, sử dụng máy móc và sản phẩm tuyển chọn tại Châu Âu, các thiết bị được vận hành bởi đội ngũ bác sỹ và chuyên gia nhiều kinh nghiệm, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cũng như tên gọi H.E.R (Healthy beauty – Eternal beauty - Rapid Service)  H.E.R  cung cấp các giải pháp công nghệ cao về giảm béo, kiểm soát cân nặng và điều trị, chăm sóc da cho khách hàng với tiêu chí Đẹp - Bền - Khỏe và dịch vụ tiện ích nhất.

Tràng Tiền Plaza: Mua sắm thả ga - nhận quà tặng 'khủng' nhân dịp 8/3 - ảnh 2
Các thiết bị trị liệu được nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ, với công nghệ độc quyền của InterMedService (tổ chức tập hợp các giáo sư, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học và y tế, chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị y tế, điều trị và chăm sóc sức khỏe ở Châu Âu), được chứng nhận CE về tiêu chuẩn thiết bị thẩm mỹ/y tế của Châu Âu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng