Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc

Sở hữu tài sản 40 triệu USD, Lee Hyori vẫn lựa chọn sống cùng chồng trong ngôi nhà giản dị, hàng ngày trồng cây, làm gốm trên đảo Jeju.

Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc - ảnh 1 Sau khi lấy chồng, Lee Hyori không cập nhật nhiều về nơi ở của mình trên đảo Jeju. Bởi vậy, các fan đều rất quan tâm tới cuộc sống của người đẹp được mệnh danh là Nữ hoàng gợi cảm xứ Hàn. Gần đây, một người hâm mộ chụp được hình Lee Hyori đang bán đồ gốm ở chợ ngoài trời. Đó là những sản phẩm do vợ chồng cô và bạn bè tự làm.
Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc - ảnh 2 Xinh đẹp, giàu có nhưng Lee Hyori lại lựa chọn lấy nhạc sĩ Lee Sang Soon, một người không có vẻ ngoài thu hút và cũng không phải đại gia. Lý do chính là họ có chung tình yêu âm nhạc, tình cảm với thiên nhiên và động vật.
Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc - ảnh 3 Hai vợ chồng cô sống xa rời thế giới showbiz trong không gian đồng quê cùng với 3 chú chó, 2 chú mèo.
Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc - ảnh 4 Người đẹp thỉnh thoảng cũng tham gia chụp một vài bộ ảnh nhưng công việc chính hàng ngày của cô là chăm sóc cho vườn cây, nhà cửa và bầy thú cưng.
Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc - ảnh 5 Nữ ca sĩ, diễn viên sinh năm 1979 say mê với công việc làm vườn. Cô tự thu hoạch những quả hồng chín trong vườn.
Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc - ảnh 6 Đảo Jeju là nơi trồng hồng nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc.
Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc - ảnh 7 Trong sân có vòi nước để rửa chân tay và đồ dùng, hoa quả.
Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc - ảnh 8 Người thân, bạn bè cũng thường xuyên tới thăm gia đình và cùng làm nông hoặc tụ tập ăn uống.
Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc - ảnh 9 Khi có thời gian, Lee Hyori cũng tới trang trại cho bò ăn.
Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc - ảnh 10 Ngôi nhà của hai vợ chồng có thiết kế giản dị, đồ đạc bày thoải mái, tự do đúng như tính cách phóng khoáng của họ.
Trang trại đơn sơ của 'nữ hoàng gợi cảm' Hàn Quốc - ảnh 11 Nội thất mang phong cách đồng quê với tông màu trắng và nâu với các loại họa tiết màu đất. Trong nhà không thể thiếu studio nơi hai vợ chồng có thể sáng tác, ghi âm.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng