Tránh nóng kiểu... chú mèo “Lắm Lông”

Dưới nét vẽ của “họa sĩ truyện tranh internet” Painter Man, câu chuyện giải nóng mùa hè của chú mèo Lắm Lông khá tinh nghịch, đáng yêu khiến người xem dù dưới thời tiết oi bức cũng phải vừa “lau mồ hôi vừa bật cười”.

Hè nảy hè nay, hè 2016, nhiệt độ đã lên đến hơn 35 độ C khiến chủ tớ nhà miu béo Lắm Lông tìm trăm phương nghìn kế để giải nóng. Cuối cùng, nhờ tài nhanh nhạy của cậu chủ, cả hai đã có một giải pháp đầy bất ngờ.

Tránh nóng kiểu... chú mèo “Lắm Lông” - ảnh 1
Nếu cậu chủ có thể tha hồ cởi trần và trốn biệt trong nhà để tránh nóng thì Lắm Lông lại khổ sở hơn nhiều. Bộ lông đẹp, dày mượt như nhung vốn là niềm tự hào của miu béo đến mức cậu chủ yêu quý đặt tên là Lắm Lông giờ bỗng hóa khổ. “Nóng gì mà nóng khiếp!” Lắm Lông thèm được một lần thử mốt “cởi trần đóng khổ” như cậu chủ biết bao nhiêu!
Tránh nóng kiểu... chú mèo “Lắm Lông” - ảnh 2
Chú ta nghĩ ra đủ thứ chiêu trò để trốn nóng, từ chiêu ám thị mình là gấu Bắc Cực, bơi trong bồn tắm của cậu chủ đến cả việc “chiếm đoạt” nhà của cá vàng, gây nên những tình huống “khó đỡ”.
Tránh nóng kiểu... chú mèo “Lắm Lông” - ảnh 3
Tránh nóng kiểu... chú mèo “Lắm Lông” - ảnh 4 Âm mưu ẩn nấp trong tủ lạnh đã bị cậu chủ chặn đứng, Lắm Lông đành “bơi tạm” trong ….bể cá để giải nóng.
Tình hình rất tình hình, cái nóng lên đỉnh điểm thì… cậu chủ mang về một tin vui ngang ngửa cùng trúng xổ số độc đắc: Cậu chơi minigame trên Fanpage Toshiba đã thắng được một chiếc máy điều hòa không khí.
Tránh nóng kiểu... chú mèo “Lắm Lông” - ảnh 5
Câu chuyện trên mang tính chất “giải trí, giải nhiệt” nhưng phần thưởng khủng từ minigame tại fanpage Toshiba lại là chuyện thật 100% đấy các bạn.

Từ ngày 7/4 đến hết 21/4, tham gia minigame: BẠN LÀ AI TRONG BIỆT ĐỘI GIẢI NÓNG BRIGHT FUTURE tại https://www.facebook.com/Toshiba.com.vn/app/1596706383984744/#_=_ với hình thức trắc nghiệm tâm lý vui, người chơi sẽ có cơ hội rinh phần thưởng với 4 Giải dặc biệt - Máy điều hòa Toshiba cùng 50 giải may mắn – Mỗi giải một áo phông có hình nhân vật tương ứng với kết quả trắc nghiệm. Nhanh tay lên các bạn nhé!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá