Trao giải cuộc thi Maurice Greenberg Challenge tại Việt Nam

Đây là giải thưởng cho các đại lý bảo hiểm tiêu biểu và các trưởng nhóm xuất sắc “Asia Allstars” tại khu vực châu Á, những người đoạt giải trong khuôn khổ cuộc thi hàng năm mang tên Chủ tịch tập đoàn AIG - Maurice Greenberg Challenge.

Hơn 500 thành viên bao gồm các nhà điều hành và quản lý cấp cao của AIG, A&H Worldwide, AIA cùng các đại lý bảo hiểm xuất sắc được bầu chọn từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Công, Singapore, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam đã nhóm họp tại TP. Hồ Chí Minh trong 4 ngày để cùng tôn vinh những cống hiến và nỗ lực của họ trong việc đem đến cho khách hàng trên khắp thế giới những dịch vụ thiết thực về Bảo hiểm Sức khoẻ.

Hội nghị tổng kết MRG Challenge tổ chức tại Việt Nam cũng chính là dịp để chúc mừng thành công của AIA Việt Nam đồng thời khẳng định cam kết vững chắc của Tập đoàn AIG - Cty mẹ của AIA đối với thị trường Việt Nam.

Việc tạo cơ hội để mọi người đều có một cuộc sống thoải mái, được tự do lựa chọn những giải pháp bảo hiểm cần thiết để thực hiện những kế hoạch cho tương lai chính là một phần quan trọng trong chiến lược họat động của AIG và AIA tại Việt Nam.

Có 10 đại lý và trưởng nhóm tiêu biểu người Việt Nam chiến thắng trong cuộc thi MRG Challenge đầy thử thách này và được tham dự Hội nghị Tổng kết ngay tại quê nhà, trong đó có 3 trưởng nhóm được trao giải xuất sắc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá