Trao giải Doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương 2019 lần đầu tiên tại Việt Nam

Tối ngày 7/5, tại TPHCM, Business Coaching Asia (BCA Corp.) đã tổ chức lễ tôn vinh các hạng mục đạt giải tại chương trình The Business Excellence Forum & Awards (BEFA). Đây là hội nghị quốc tế về kinh doanh và trao giải doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương.

Trao giải Doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương 2019 lần đầu tiên tại Việt Nam

BEFA là sự kiện diễn ra hằng năm tại 5 quốc gia trên thế giới (Úc, Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha, Nam Phi và Anh Quốc), quy tụ hơn 2.000 người tham dự gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, nhà huấn luyện, các chuyên gia... Sự kiện là cơ hội duy nhất để kết nối, trao đổi ý tưởng và tôn vinh những điều tuyệt vời nhất trong kinh doanh.

Lần đầu tiên Business Coaching Asia (BCA Corp.) đăng cai tổ chức chương trình BEFA diễn ra từ ngày 5-7/5 tại khách sạn InterContinental SaiGon, nhằm đào tạo và truyền động lực cho các doanh nghiệp cùng đội ngũ của họ. Chương trình quy tụ gần 300 khách mời bao gồm các diễn giả quốc tế, nhà huấn luyện, doanh nhân và các chủ doanh nghiệp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.  

Được biết, có 11 giải thưởng dành cho doanh nghiệp gồm: Doanh nghiệp có văn hóa kinh doanh xuất sắc nhất; doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng nhất; Doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất với số lượng dưới 10 nhân viên; Doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất; Doanh nghiệp bán lẻ xuất sắc nhất; Doanh nghiệp có văn hóa kinh doanh xuất sắc nhất; Doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất; Doanh nghiệp bán lẻ xuất sắc nhất; Doanh nghiệp có nhiều sáng tạo nhất; Doanh nghiệp có tăng trưởng nhanh nhất; CEO của năm; Doanh nhân trẻ xuất sắc của năm (dưới 35 tuổi); Doanh nhân xuất sắc của năm; Doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất.

Và 5 giải thưởng dành cho Nhà huấn luyện gồm: Nhà huấn luyện Bucket List của năm; Nhà huấn luyện có tỷ lệ duy trì khách hàng cao nhất; Nhà huấn luyện có kết quả huấn luyện xuất sắc nhất; ActionCOACH senior partner của năm; ActionCOACH partner của năm.

Tại lễ trao giải, nhiều diễn giả nổi tiếng còn tham dự diễn thuyết tại BEFA 2019 như: Brad Sugars, Nhà sáng lập ActionCOACH toàn cầu; Master Coach Bruce Campbell; Master Coach Steve Leach; Coach Leo Võ Thái Lâm; Cựu cảnh sát Đội đặc nhiệm và giải cứu Nam Úc Derrick McManus; Master Coach Maresa Ng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng