Triệu hồi khẩn cấp hàng chục xe Audi Q3 'lỗi đèn phanh'

TPO - Đèn phanh sau những chiếc xe này có thể không được kích hoạt trong một số trường hợp sử dụng phương thức phanh khẩn cấp...

Audi Q3 phân phối tại thị trường Việt Nam
Audi Q3 phân phối tại thị trường Việt Nam

Đó là lý do khiến Audi Việt Nam vừa thông báo thực hiện triệu hồi mẫu xe Audi Q3 được sản xuất từ tháng 6/2014 đến 11/2016 

Audi Việt Nam vừa thông báo thực hiện triệu hồi mẫu xe Audi Q3 được sản xuất từ tháng 6/2014 đến 11/2016 để kiểm tra, cập nhật phần mềm điều khiển với tổng thời gian là 30 phút cho mỗi xe.

Việc kiểm tra và cập nhật phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Thời gian triệu từ 1/8 tới 31/10. Cục đăng kiểm Việt Nam cũng sẽ cùng phối hợp giám sát.

Trước đó, tập đoàn Audi AG đã yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và tiến hành triệu hồi tại hệ thống đại lý Audi trên toàn thế giới. 

Theo Audi AG, trong quá trình nâng cấp sản phẩm, hệ thống điều khiển kích hoạt đèn phanh khẩn cấp khi sử dụng phanh tay cơ điện được tích hợp trong một modul và một số trường hợp tín hiệu không được truyền qua cổng trao đổi thông tin của hệ thống điểu khiển chung để kích hoạt đèn phanh khẩn cấp.

Hiện tượng này chỉ xảy ra khi sử dụng phanh tay cơ điện cho trường hợp phanh khẩn cấp, các hoạt động khác của hệ thống phanh và đèn phanh không ảnh hưởng và vẫn hoạt động bình thường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá