Trò chuyện với nữ CEO Địa ốc Kim Oanh

TP - Kim Oanh luôn tìm những công ty uy tín, có tiềm lực thực sự, sản phẩm tốt để hợp tác. Nhờ vậy mà năm 2013, Kim Oanh đã gặt hái được khá nhiều thành công với số lượng sản phẩm giao dịch vượt cả kế hoạch đặt ra

Năm 2013, thị trường bất động sản (BDS) Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi tình trạng khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải rời bỏ thị trường hoặc thu hẹp qui mô. Thế nhưng, vẫn có những doanh nghiệp tìm ra hướng phát triển riêng một cách bền vững.

Tiền Phong có cuộc trò chuyện với bà Đặng Thị Kim Oanh, TGĐ Cty cổ phần địa ốc Kim Oanh -một thương hiệu đang rất thành công.

Nhân dịp đón chào năm mới Giáp Ngọ-2014, xin bà chia sẻ về những thành công của Kim Oanh trong năm 2013?

Nhân dịp đầu xuân, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh xin gửi đến quý vị cùng gia quyến một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã và đang tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý vị là động lực mạnh mẽ giúp Kim Oanh đạt được nhiều thành công và khẳng định được vị thế trên thị trường.

Năm 2013 thực sự là năm khó khăn của thị trường BĐS. Cty Kim Oanh cũng gặp không ít khó khăn và khó khăn lớn nhất là gánh nặng chi phí cho bộ máy hoạt động với hơn 500 CB-NV. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo và CB-NV đã rất nỗ lực, thực hiện tái cơ cấu mạnh mẽ, đặc biệt luôn giữ vững tiêu chí “Sản phẩm thật-Giá trị thật”, xem đó là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh và luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó, Kim Oanh luôn tìm những công ty uy tín, có tiềm lực thực sự, sản phẩm tốt để hợp tác. Nhờ vậy mà năm 2013, Kim Oanh đã gặt hái được khá nhiều thành công với số lượng sản phẩm giao dịch vượt cả kế hoạch đặt ra. 

 

Trò chuyện với nữ CEO Địa ốc Kim Oanh - ảnh 1
Cụ thể, Kim Oanh đã hợp tác với các công ty uy tín như: Tập đoàn Becamex, Tập đoàn Tín Nghĩa, Công ty Biconsi…chào bán ra thị trường hơn 2.000 sản phẩm và được khách hàng đón nhận. Tính riêng dự án Civilized City, thị trường đã tiêu thụ đến 1.200 sản phẩm, dự án BenCat Center City –dự án đã “làm nóng” thị trường BĐS Bình Dương, khi toàn bộ 200 sản phẩm được bán hết chỉ sau 2 ngày mở bán. Hay dự án The Morning City tại TP.Thủ Dầu Một với 350 sản phẩm, Dự án Lavender City giai đoạn 2 tại Đồng Nai với 250 sản phẩm đã được khách hàng đặt mua hết.

 

Một năm 2013 rất thành công, công ty Kim Oanh đã có kế hoạch phát triển gì cho năm 2014?

Năm 2014, Kim Oanh sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các đối tác có uy tín, tiếp tục phát triển mạnh phân khúc đất nền giá rẻ tại các thị trường Bình Dương, Đồng Nai… Song song đó, Kim Oanh sẽ trực tiếp bỏ vốn đầu tư nhằm chủ động nguồn sản phẩm.

Hiện Kim Oanh đã có kế hoạch sẽ đầu tư xây dựng các khu nhà ở hoàn thiện có mức giá khoảng 300 triệu đồng/căn, dành cho khách hàng có thu nhập trung bình.

Tại thị trường Đồng Nai, Kim Oanh sẽ triển khai 3 dự án, 2 dự án do Kim Oanh trực tiếp đầu tư và một dự án khác hợp tác đầu tư có quy mô 150ha. Kim Oanh cũng sẽ từng bước mở rộng thị phần tại thị trường TPHCM.

Bên cạnh sự thành công trong kinh doanh, Kim Oanh còn được biết tới với nhiều hoạt động từ thiện, bà có thể chia sẻ điều này?

Là người vươn lên từ khó khăn, bản thân tôi thấm thía về nỗi khó khăn mà những người kém may mắn đang phải gánh chịu. Hơn nữa, tôi nghĩ công tác từ thiện phải được xem là trách nhiệm, nghĩa vụ của đội ngũ doanh nhân. Xuất phát từ suy nghĩ đó mà trong những năm qua số tiền dành cho hoạt động thiện nguyện của Kim Oanh lên tới hàng chục tỷ đồng. Hàng năm Kim Oanh trao hàng ngàn phần quà cho bà con nghèo, hội người mù, trẻ em lang thang, đồng hành cùng quỹ học bổng Vừa A Dính.

Năm 2013, Kim Oanh đã tham gia xây nhà tình nghĩa, tình thương cho các cựu chiến binh, các nạn nhân chất độc màu da cam, đồng bào vùng lũ, người khuyết tật, xây trường học tại Huyện đảo Trường Sa... Được thấy nụ cười rạng ngời hạnh phúc của mọi người bản thân tôi thấy thật vui.

Xin cảm ơn bà, chúc công ty Kim Oanh ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá