Truy cập Internet tại Nhật Bản, Hàn Quốc với gói cước DLH siêu ưu đãi

Cuối năm là thời điểm để nhiều đôi chân thích “xê dịch” lên kế hoạch cho hành trình đặt chân đến những vùng đất mới.

Nếu như những cung đường Tây Bắc mờ sương buổi sớm, những thung lũng ngập trong sắc hoa cải của Mộc Châu, hay mênh mông ruộng bậc thang mùa lúa 9 của Sapa đã là nơi bạn để lại những “dấu chân”, thì mùa thu vàng của Hàn Quốc, với những con đường tăm tắp hàng cây ngân hạnh chuyển sắc đẹp đến mê đắm lòng người đã làm nên bản sắc cho thủ đô Seoul sẽ là điểm đến trong khu vực Châu Á hấp dẫn du khách.

Nếu đã nhắc đến mùa thu vàng của Hàn Quốc, mà không kể đến mùa lá đỏ của Nhật Bản, với cảnh sắc đỏ rực như những ngọn lửa thiên nhiên sống động, vừa hùng vĩ nhưng không kém phần quyến rũ của xứ Phù Tang, thì thật là thiếu sót cho những gợi ý của các điểm du lịch dịp cuối năm.

Và với nhu cầu của những người yêu thích du lịch, giữa bối cảnh công nghệ đang đồng hành từng phút, từng giây từ công việc, giải trí hay đến cả những nhu cầu cá nhân nhất, để phục vụ cho việc chia sẻ, cập nhật, tra cứu, liên lạc, kết nối với nhau qua mạng xã hội, thì Internet là một tiện ích, hay thậm chí có thể nói là một hành trang không thể thiếu với bất kỳ hành trình nào.

Truy cập Internet tại Nhật Bản, Hàn Quốc với gói cước DLH siêu ưu đãi - ảnh 1

Check - in Facebook “rẻ như ở nhà” tại Hàn Quốc và Nhật Bản cùng MobiFone

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đón đầu thị trường trong mùa du lịch, đặc biệt đối với 2 thị trường vừa kể trên là Nhật Bản và Hàn Quốc, nhà mạng MobiFone đã triển khai gói cước Chuyển vùng quốc tế (CVQT) có tên DataRoam Like Home (DLH) đáp ứng nhu cầu thiết thực này. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ “rẻ như ở nhà”, có thể nói gói cước DLH là một chương trình siêu ưu đãi dành cho thuê bao là khách du lịch Việt Nam đến hai quốc gia này mà vẫn có thể giữ liên lạc bằng chính SIM của mình.

Cụ thể hơn, gói cước DLH là gói cước dữ liệu cho phép thuê bao MobiFone (đang hoạt động 2 chiều, áp dụng với thuê bao trả trước và trả sau, ngoại trừ thuê bao Fast Connect) truy cập Internet tại Nhật Bản và Hàn Quốc với giá cước CVQT Data tiệm cận giá cước nội địa. Với chi phí 150.000 đồng, người dùng sẽ được sử dụng 250 MB dung lượng Data trong 1 ngày.

Phạm vi sử dụng Data của gói DataRoam Like Home được áp dụng trong vùng phủ sóng của 2 nhà mạng có liên kết (mạng Softbank tại Nhật Bản và mạng SK Telecom tại Hàn Quốc). Khách hàng sẽ chỉ có thể sử dụng dịch vụ CVQT Data tại hai nhà mạng này. Trong khi đó các dịch vụ khác như CVQT Thoại, SMS vẫn có thể sử dụng được bình thường tại tất cả các mạng.

Để đăng ký gói cước, thiết bị của người dùng cần được hỗ trợ GPRS/EDGE/3G; khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp “DK_DH1” gửi 999 cho gói cước tại Nhật Bản và “DK_DH2” gửi 999 cho gói cước tại Hàn Quốc.

Để biết thêm thông tin về gói cước DataRoam Like Home, khách hàng có thể truy cập website www.mobifone.vn, gọi 9090 hoặc nhắn tin với cú pháp “DLH” và gửi đến đầu số 994 (miễn phí khi ở Việt Nam, tính phí gửi SMS CVQT khi ở nước ngoài).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá