Truyền hình K+ tặng đầu thu miễn phí xem Asian Cup

Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (K+) ưu đãi áp dụng cho khách hàng đăng ký mới K+ bất kể gói DTH hay K+ TV BOX, thời hạn 12 tháng trở lên, từ ngày 11/1 đến hết ngày 4/2.

Truyền hình K+ tặng đầu thu miễn phí xem Asian Cup

Những trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ Asian Cup 2019 đã diễn ra với nhiều bất ngờ. Trận ra quân đầu tiên của tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h30 phút ngày 8/1 được phát trên các kênh VTV và FOX Sports... và tất cả đều có trên K+.

K+ vừa bổ sung thêm 9 kênh quốc tế trên nền tảng OTT (gói myK+ NOW và K+TV Box) từ tháng 1 và không tăng phí, nâng tổng số kênh trên ứng dụng myK+ lên đến 110 kênh. 9 kênh mới này bao gồm FOX Sports, FOX Sports 2, AXN, Discovery, Discovery Asia, Cartoon Network, Fashion TV, BBC, CNN chất lượng và phổ biến với khán giả truyền hình. Trong đó, FOX Sports sẽ phát sóng trực tiếp tất cả trận đấu Asian Cup 2019 bao gồm các trận có tuyển Việt Nam tham dự vào các ngày 8/1, 12/1 và 16/1.

Lần đầu tiên K+ thực hiện chương trình tặng đầu thu miễn phí cho tất cả khách hàng đăng ký mới K+ bất kể gói DTH hay K+ TV BOX với thời hạn 12 tháng trở lên từ ngày 11/1 đến hết 4/2.

Đại diện K+ cho biết đây là đợt khuyến mãi lớn nhất năm với sự hòa nhịp cùng Asian Cup 2019 cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, đồng thời mang đến món quà xuân giải trí phong phú cho nhà nhà, với nội dung chương trình gồm 130 kênh chất lượng cao.

Truyền hình K+ tặng đầu thu miễn phí xem Asian Cup - ảnh 1  

Ngoài Asian Cup 2019 diễn ra từ tháng 1 và tháng 2, trên K+ hiện còn nhiều chương trình và giải đấu thể thao hấp dẫn khác đang được nhà đài này sở hữu bản quyền phát sóng như: giải Ngoại hạng Anh với các trận đấu Super Sunday phát độc quyền vào Chủ nhật hàng tuần; hai giải châu Âu gồm Champions League và Europa League.

Không chỉ có bóng đá, K+ còn sở hữu bản quyền phát sóng nhiều chương trình thể thao hàng đầu khác về golf, tennis, bóng bàn, quyền anh... Các giải đấu chuẩn bị khai cuộc trong tháng 1 và tháng 2 này là giải Tennis ATP 250 Brisbane (3-6/1), Australian Open (14-27/1), ATP 500 ABN Amro (11-17/2)...

Tết Việt không thể thiếu phim Việt, K+ đã chuẩn bị một chùm phim Tết đặc sắc đáp ứng nhu cầu giải trí tại nhà của các gia đình như Siêu sao siêu ngố (2/2 đến 28 Tết) và Chàng vợ của em (7/2 đến mùng 3 Tết). Những phim Việt lần đầu lên sóng truyền hình như Về quê ăn Tết (3/2 đến 29 Tết); Hoán đổi (5/2 đến mùng 1 Tết); Kế hoạch đổi chồng (6/2 đến mùng 2 Tết).

Dấu ấn phim trên K+ bên cạnh phim Việt còn có những bộ phim đặc sắc và ăn khách của nước ngoài như: Bad Genius (1/2); Power Ranger (8/2) hay series phim truyền hình đề tài học đường lãng mạn Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp (lên sóng từ 11/1)...

Để nhận đầu thu miễn phí theo chương trình "Lộc lớn mừng xuân 2019" của K+, khách hàng truy cậpwww.kplus.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900-1592 để được tư vấn trực tiếp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng