Từ 17/10, mỗi tuần Pacific Airlines có 3 chuyến bay đi Singapore

TPO - Pacific Airlines (PA) cho biết, kể từ ngày 17/10, hàng tuần sẽ có 3 chuyến bay vào các ngày thứ Hai, Tư và Bảy đi Singapore từ TP.HCM và ngược lại.

Nguồn tin của Tiền phong cũng cho biết, nhiều khả năng sắp tới Pacific Airlines sẽ đổi tên thành Pacific Jetstar.

Đây là đường bay nằm trong chương trình hợp tác liên danh khai thác đường bay TP.HCM- Singapore và ngược lại giữa PA và hãng hàng không Jetstar Asia (3K).

Tuyến bay này sẽ được khai thác bằng loại máy bay A320 (180 chỗ).

Theo đó, kể từ ngày 17/10, hàng tuần sẽ có 3 chuyến bay vào ngày Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 7 liên danh giữa Singapore và TP HCM, khai thác bằng loại máy bay A320 (180 chỗ).

Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM vào lúc 17h35, tới Singapore lúc 20h35. Chuyến bay chiều ngược lại sẽ khởi hành lúc 15h55, về tới TP.HCM lúc 16h55.

Tổng GĐ điều hành PA - Ông Lương Hoài Nam- nói: “Chúng tôi vinh dự về sự hợp tác này. Việc hợp tác cho phép mở rộng thị trường của cả hai bên, đáp ứng nhu cầu đi lại, tăng cường các quan hệ kinh doanh, giao lưu văn hóa, du lịch, chiêm ngưỡng và khám phá các danh lam thắng cảnh của mỗi quốc gia, đồng thời tăng cường hình ảnh của PA trong khu vực”.

Hai hãng hàng không PA và Jetstar Asia đều là thành viên trong đại gia đình của tập đoàn Qantas Airways (Hãng hàng không quốc gia Úc).

Nguồn tin của Tiền phong cũng cho biết, nhiều khả năng sắp tới Pacific Airlines sẽ đổi tên thành Pacific Jetstar.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá