DMCA.com Protection Status

Từ thử thách ‘ảo’ đến kết nối đời thật, tết của mọi nhà có bao giờ xôm như thế?

Từ sau khi phát động đến nay, thử thách “Kết thân hàng xóm, cho Tết thêm xôm” đã nhận được hàng nghìn khoảnh khắc kết nối đáng yêu, thú vị, làm “tan chảy trái tim cộng đồng mạng”. Không chỉ mang ý nghĩa kết nối giữa những người hàng xóm, “Kết thân hàng xóm, cho Tết thêm xôm” đã kết nối nhà nhà để cùng sẻ chia Tết ấm, đồng thời thử thách này còn dành tặng cộng đồng vé tham dự một sự kiện đón Tết thú vị nhất chưa từng có từ trước đến nay.

“Kết thân hàng xóm, cho Tết thêm xôm” không chỉ mang ý nghĩa kết nối những người hàng xóm mà kết nối nhà nhà cùng an vui đón Tết
“Kết thân hàng xóm, cho Tết thêm xôm” không chỉ mang ý nghĩa kết nối những người hàng xóm mà kết nối nhà nhà cùng an vui đón Tết

Lan toả tình cảm thật trên mạng “ảo”

Tết đang gõ cửa từng nhà, giai điệu Xuân cũng đang rộn ràng nơi nơi, Coca-Cola Việt Nam với thử thách “Kết thân hàng xóm, cho Tết thêm xôm” là cơ hội để những người thân, bạn bè, và cả những người hàng xóm được bày tỏ, sẻ chia tình cảm. “Kết thân hàng xóm, cho Tết thêm xôm” đã có sức lan toả lớn, thu hút sự quan tâm rộng khắp khi các bài dự thi đóng góp trực tiếp vào quỹ Gắn Kết Yêu Thương, chung tay vào các hoạt động mang đến niềm vui tất niên cho cộng đồng.

“Chở” thông điệp đẹp nên khi vừa khởi động“Kết thân hàng xóm, cho Tết thêm xôm” đã sớm lan toả khắp Facebook và nhận được số lượng bài dự thi vô cùng hoành tráng. Nhiều người nổi tiếng như diễn viên Ốc Thanh Vân, Bảo Thanh, Thuý Diễm, Lan Phương, Lê Bê La… lẫn các mẹ có tiếng nói trong cộng đồng bỉm sữa đã cùng những người bạn bè, hàng xóm của mình xông xáo tham gia thử thách, làm mọi người bất ngờ với các câu chuyện ấm áp tình nghĩa hàng xóm láng giềng mà họ chia sẻ. Từ rủ rê sắm sửa cuối năm, cùng nấu nướng những món ngon cuối tuần cho đến hẹn nhau đưa các con ra công viên vui chơi … Tuy giản dị nhưng những phút giây ấy đã “chở” đầy ắp tiếng cười, khiến cộng đồng mạng đã không ngừng xuýt xoa và cùng tiếp tục lan toả những khoảng khắc đáng yêu của mình và hội bạn bè, hàng xóm thân thuộc.

Thân càng thêm thân với bàn tiệc “siêu dài” đầu năm mới

Khởi động từ cuối tháng 11, Chỉ trong vòng 3 tuần tổ chức, thử thách đã tạo nên một “cú hích” với hơn 3,000 bài dự thi và gần 200,000 lượt thảo luận về thử thách lan toả niềm vui tích cực cho cộng đồng. Không phụ sự kỳ vọng của người chơi, thử thách đã “chơi lớn” khi công bố một sự kiện đặc biệt cho cộng đồng là bàn tiệc năm mới rộn ràng và vô cùng xôm tụ. Bàn tiệc như một sự kết nối mang thử thách ảo vào cuộc sống thật, với mục đích kết nối nhà nhà - Tết thêm rộn rã.

Từ thử thách ‘ảo’ đến kết nối đời thật, tết của mọi nhà có bao giờ xôm như thế?  - ảnh 1 Những phút giây giây “vui nổ trời” bên bàn tiệc siêu dài, tại sao không?

Ngày 04/01/2020 Coca-Cola sẽ tổ chức hai bàn tiệc tết tại TP.HCM (Công viên ven sông Landmark 81) và Hà Nội (Vinhome Ocean Park) với sự tham dự của Ốc Thanh Vân và Bảo Thanh. Tại sự kiện độc đáo này, mọi người sẽ có cơ hội gặp gỡ, kết nối và chia sẻ, cùng nhau tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới an vui cho một mùa Tết ấm áp hơn. Bàn tiệc đông vui với nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn là cầu nối để mọi người mở lòng, tìm thấy nhiều niềm vui và thân thiết với nhau hơn, đồng thời khép lại thử thách “Kết Thân Hàng Xóm” thú vị làm cộng đồng mạng xôn xao thời gian qua.

Kết thân hàng xóm, kết nối nhà nhà, không chỉ mang lại một mùa Xuân rộn ràng, ấm áp, mà còn mang lại cơ hội tuyệt vời để hẹn cùng nhau đón xuân trong bàn tiệc dài nhất rộn rã niềm vui. Bạn còn chần chừ gì, hãy cùng nhau tham gia thử thách ngay thôi nào!

Thử thách “Kết thân hàng xóm” sẽ kết thúc vào ngày 30/12/2019. Chỉ còn 1 tuần nữa thôi, các bạn hãy nhanh tay chụp 01 - 05 tấm ảnh hoặc quay 01 clip thể hiện sự kết nối với hàng xóm trong dịp Tết đang về, sau đó đăng trên Facebook cá nhân, để ở chế độ công khai, tag 3 người bạn để cùng tham gia thử thách, kèm hashtag #CocaCola #KetThanHangXom.

Tham gia thử thách “Kết thân hàng xóm”, người chơi có cơ hội nhận vô số giải thưởng hấp dẫn như giải thưởng tuần gồm hàng ngàn E-voucher GrabFood 50.000 vnd và 300.000 vnd, cùng 40 giải thưởng đặc biệt là vé mời tham dự sự kiện bàn tiệc Tết với những người nổi tiếng mà bạn yêu thích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng