"Tuổi trẻ MobiFone 8 đồng hành cùng ngư dân huyện đảo Phú Quý"

Từ ngày 24 đến 26/08/2017, Đoàn thanh niên Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 8 tổ chức sự kiện ý nghĩa “Tuổi trẻ MobiFone 8 đồng hành cùng huyện đảo Phú Quý” tại huyện đảo Phú Quý – Bình Thuận.

"Tuổi trẻ MobiFone 8 đồng hành cùng ngư dân huyện đảo Phú Quý"

Đây là sự kiện hưởng ứng phong trào thanh niên tình nguyện hè 2017 do Đoàn thanh niên Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone phát động. Sự kiện đã diễn ra nhanh gọn, đầy ý nghĩa đúng như tinh thần thanh niên là những người luôn xung kích đi đầu và để lại nhưng dư vị đẹp trong lòng những cán bộ đoàn viên tham gia.

Món quà mà cán bộ MobiFone 8 mang đến cho bà con huyện đảo Phú Quý gồm: 08 máy bộ đàm cho ngư dân trẻ khởi nghiệp, 08 bộ thiết bị đầu tư truyền hình cho địa phương, 88 cờ tổ quốc, 88 áo phao cho tàu cá địa phương và 2 sim MobiFone số đẹp – dễ nhớ để giúp đồn biên phòng địa phương sử dụng làm hotline phục vụ công tác cứu hộ.

Tại khu vực cột cờ đảo Phú Quý cột mốc tọa độ đánh dấu chủ quyền lãnh thổ đảo, những đoàn viên thanh niên MobiFone đã tổ chức những hoạt động giàu ý nghĩa: chào cờ Tổ quốc, trao tặng lá cờ Tổ uốc cho huyện đảo, trồng cây xanh lưu niệm.

Huyện Phú Quý có diện tích khoảng 8km2, dân số 30 ngàn người, trong đó có khoảng 8000 thuê bao MobiFone. Tỉ lệ người dân dùng thuê bao MobiFone khá cao và bà con cũng đã quen với những sản phẩm đầu thu MobiTV.

Những gian hàng MobiFone đã được dựng lên ở những vị trí đông dân cư của đảo, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ với nhiều ưu đãi của MobiFone đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dân nơi đây. Sự kiện thu hút sự tham gia đầy hứng khởi của người dân trên đảo, từ các em bé, cụ già, nhất là các bạn trẻ, lứa tuổi đoàn viên thanh niên.

Chia sẻ về chuyến đi, một đoàn viên không giấu nổi xúc động: “Khi lá cờ Tổ quốc thiêng liêng được kéo lên trên cột cờ lộng gió của huyện đảo Phú Quý, chúng tôi đã cùng nghiêng mình đứng dưới chân cột cờ Tổ quốc, cất tiếng hát Quốc ca. Tôi nghĩ về ý nghĩa của màu áo xanh Đoàn thanh niên mà mình đang khoác trên người, về hai chữ “Tổ Quốc” mới thấy tuổi trẻ mình cần phải sống và cống hiến nhiều hơn”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng