Tượng chó bằng đồng giá bạc triệu hút khách năm Mậu Tuất

TPO - Những bức tượng chó làm bằng đồng được người dân bày bán tại một số khu chợ ở Hà Nội với nhiều mẫu mã độc đáo thu hút sự chú ý của khách hàng.

Chó đồng tiền triệu hút khách năm Mậu Tuất - ảnh 1 Nắm bắt thị trường năm Mậu Tuất, nhiều cửa hàng ở Hà Nội đã bày bán hình chó làm bằng đồng với nhiều mẫu mã bắt mắt thu hút khách hàng.
Chó đồng tiền triệu hút khách năm Mậu Tuất - ảnh 2 Ghi nhận của PV, tại chợ hoa Hàng Lược (Hà Nội) có khá nhiều gian hàng bày bán tượng chó làm bằng đồng cho khách hàng trưng bày trong dịp Tết đang cận kề.
Chó đồng tiền triệu hút khách năm Mậu Tuất - ảnh 3 Giá mỗi bức tượng hình chó có giá giao động từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng
Chó đồng tiền triệu hút khách năm Mậu Tuất - ảnh 4 Theo chủ gian hàng, giá mỗi bức tượng tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng và độ tinh xảo.
Chó đồng tiền triệu hút khách năm Mậu Tuất - ảnh 5 “Chủ yếu tượng chó được nhập từ Trung Quốc và sản xuất ở một số nơi tại Việt Nam” – một chủ gian hàng cho hay
Chó đồng tiền triệu hút khách năm Mậu Tuất - ảnh 6 Tượng chó làm bằng đồng có khá nhiều mẫu mã và kích thước. Một bức tượng chó trung bình có giá 2 triệu đồng.
Chó đồng tiền triệu hút khách năm Mậu Tuất - ảnh 7 Nhiều người mua tượng chó trưng bày trong nhà mong muốn may mắn và "giữ của".
Chó đồng tiền triệu hút khách năm Mậu Tuất - ảnh 8 Trong quan niệm của người Việt xưa, chó là con vật trung thành và mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, chó là loài vật khá quen thuộc với người dân ở nông thôn và thành thị.
Chó đồng tiền triệu hút khách năm Mậu Tuất - ảnh 9 Những bức tượng chó được làm khá tinh xảo.
Chó đồng tiền triệu hút khách năm Mậu Tuất - ảnh 10 Những gian hàng bán đồ đồng được khá nhiều người quan tâm, tham quan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá