DMCA.com Protection Status

Tuyên Quang tưng bừng mở màn chuỗi Ngày hội HABECO 2019

Được tổ chức đúng vào đêm Rằm Trung thu, Ngày hội HABECO - Ẩm thực xứ Tuyên 2019 đã mang đến một không khí náo nhiệt, tưng bừng chưa từng cócho người dân Tuyên Quang và du khách bốn phươngvới bữa tiệc ẩm thực, nghệ thuật đặc sắc.

Đông đảo người dân đến tham dự ngày hội từ rất sớm
Đông đảo người dân đến tham dự ngày hội từ rất sớm

Trong không khí tràn ngập nét văn hóa dân tộc độc đáo của Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019, Chương trình Ngày hội HABECO - Ẩm thực xứ Tuyên 2019 diễn ra nhằm giới thiệu đến đông đảo du khách thập phương về nét đẹp trong văn hóa ẩm thực và đặc sản tiêu biểu của các dân tộc trong tỉnh. Bên cạnh đó, đây là dịp để Tổng công ty cổ phần Bia- Rượu - Nước giải khát Hà Nội(HABECO) tri ân, quảng bá và giới thiệu rộng rãi các sản phẩm bia của HABECO tới đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Tuyên Quang tưng bừng mở màn chuỗi Ngày hội HABECO 2019 - ảnh 1 Các tín đồ bia đã “biến” không gian Ngày hội Bia trở thành một tâm điểm lễ hội rực rỡ sắc màu

Tại ngày hội năm nay, ngoài các sản phẩm đã thân thuộc với người Việt suốt nhiều năm qua như bia chai bia lon Trúc Bạch, bia chai bia lon Hanoi Premium, bia chai bia lon Bia Hà Nội, bia hơi Hà Nội, HABECO còn mang đến hai dòng sản phẩm mới Hanoi Bold và Hanoi Light với những trải nghiệm mới lạ, trẻ trung, được đông đảo người dân đón nhận nồng nhiệt.

Tổ chức đúng ngày tết Trung thu, các tín đồ bia đã “biến” không gian Ngày hội Bia trở thành một tâm điểm lễ hội rực rỡ sắc màu. Những tiếng zô…zô vui vẻ, những tiếng chạm cốc rộn ràng tràn ngập khắp không gian đã tạo nên những cuộc vui không khoảng cách cho du khách trong suốt cả mùa lễ hội khi chọn Thành Tuyên là điểm đến.Mặc dù chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng ban tổ chức đã mang đến không khí vô cùng sôi động nhờ các hoạt động vui vẻ, không chỉ tận hưởng trải nghiệm ẩm thực phong phú, du khách còn được trải nghiệm hàng loạt trò chơi tương tác với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tuyên Quang tưng bừng mở màn chuỗi Ngày hội HABECO 2019 - ảnh 2 Ban tổ chức đã mang đến không khí vô cùng sôi động nhờ các hoạt động vui vẻ
Tuyên Quang tưng bừng mở màn chuỗi Ngày hội HABECO 2019 - ảnh 3 Các khách hàng tham dự sự kiện còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Anh Đào Hải Minh (TP.Tuyên Quang) chia sẻ: “Tôi đặc biệt ấn tượng và thích thú với sản phẩm bia Hanoi Bold và Hanoi Light. Đây thực sự là những trải nghiệm mới lạgiữa không khí tưng bừng, đầy sắc màu trong đêm hội Trung thu. Cảm ơn HABECO đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa”.

Ngày hội HABECO đã kéo hàng ngàn người xích lại gần nhau, góp phần tô điểm cho sắc màu ngày hội xứ Tuyên năm nay, mang tới một không gian văn hóa đậm đà như chất men gắn kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng