U23 đá chung kết, Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Thường Châu

TPO - Để đáp ứng mong muốn của người hâm mộ được tận mắt theo dõi trận Chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tại Sân vận động Olympic Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), Vietnam Airlines sẽ tăng chuyến bay thẳng từ Việt Nam tới thành phố này trong ngày 27/1/2018.

U23 đá chung kết, Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Thường Châu
Theo đó, tổng số chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines tới Thường Châu trong ngày 27/1 sẽ nâng lên 3 chuyến, trong đó có 2 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội (VN9482 và VN9486) và 1 chuyến xuất phát từ TPHCM (VN9488). Các chuyến bay sẽ đi về ngay trong ngày 27.
Cùng với tăng chuyến, Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch để xây dựng chương trình trọn gói trong ngày, du lịch kết hợp cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Theo đó, trọn gói sẽ gồm vé máy bay khứ hồi, phí làm visa, vé xem trận bóng, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống.
Ngoài ra, các cổ động viên sẽ được tặng dụng cụ cổ vũ để cháy hết mình cùng đội tuyển Việt Nam.
Cũng trong ngày 27/1, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), Vietnam Airlines sẽ lắp đặt màn hình LED cỡ lớn (4x8m) để trình chiếu trực tiếp trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Khách tới tham quan 
Tới sự kiện, người hâm mộ có thể viết tặng những lời chúc tốt đẹp nhất lên mô hình máy bay được thiết kế đặc biệt để gửi đến đội tuyển Việt Nam.

U23 đá chung kết, Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Thường Châu - ảnh 1

Đại sứ quán Trung Quốc thông tin việc cấp visa cho CĐV xem U23 Việt Nam

Ngày 24/1, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam thông báo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam xin thị thực Trung Quốc để xem trận thi đấu chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

U23 đá chung kết, Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Thường Châu - ảnh 2

Việt Nam đề nghị Trung Quốc cấp phép chuyến bay chở CĐV sang Thường Châu

Việt Nam đề nghị Trung Quốc hỗ trợ cấp phép bay cho các chuyến bay của Vietnam Airlines và Vietjet Air chở cổ động viên Việt Nam sang Thường Châu, Trung Quốc cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết Giải Vô địch Bóng đá U23 Châu Á.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá