U23 Việt Nam vào chung kết, nhiều sếp chi 'khủng' thưởng nhân viên

TPO - Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam xuất sắc đánh bại U23 Qatar trên chấm 11m cân não để lần đầu tiên trong lịch sử đá trận chung kết châu lục, rất nhiều doanh nghiệp đã "chịu chơi" thưởng nóng cho nhân viên trong dịp đặc biệt này.

Cổ động viên xuống đường mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar. Ảnh: Như Ý.
Cổ động viên xuống đường mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar. Ảnh: Như Ý.

Công ty Sài Gòn bao nhân viên đi Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam

Một doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics ở quận 4, TP.HCM, đã quyết định thưởng đột xuất cho nhân viên trong công ty mình một chuyến đi Trung Quốc cổ vũ cho đội nhà trong trận chung kết với U23 Uzbekistan vào ngày 27/1 tới ở sân vận động Thường Châu.

Theo đại diện công ty này, tổng giám đốc đã có một quyết định đột xuất là tổ chức nhóm cổ động viên đi Trung Quốc gồm 15 lao động chủ yếu là quản lý các bộ phận, nhân viên lâu năm trong công ty. Toàn bộ chi phí do doanh nghiệp chi trả. 

"Trong ngày 25/1, nhóm cổ động viên này đã lên đường bay ra Đà Nẵng sau đó nhập đoàn sang Trung Quốc", đại diện của công ty cho biết.

U23 Việt Nam vào chung kết - ảnh 1 Quyết định bao nhân viên đi Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam của một công ty ở Sài Gòn.
Cũng theo đại diện công ty, tour này kéo dài 4 ngày bao gồm xem trận chung kết U23 châu Á có giá khoảng tầm 20 triệu đồng/người. Như vậy, công ty này đã chi ít nhất 300 triệu đồng thưởng nhân viên dịp đặc biệt này.

U23 Việt Nam vào chung kết, sếp thưởng nóng cho 1.300 nhân viên

Sau khi Văn Thanh sút thành công quả 11m cuối cùng đưa U23 Việt Nam vào trận chung kết giải vô địch U23 châu Á, Hứa Cao Trí - Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco (AFF) lập tức rút hầu bao thưởng cho toàn thể 1.300 nhân viên, mỗi người 200.000 đồng, tổng cộng khoảng 300 triệu đồng.
Trước đó từ trưa 22/1, anh đã cho cả công ty nghỉ làm để theo dõi và cổ vũ trận bán kết giữa U23 Việt Nam với U23 Qatar và tuyên bố sẽ thưởng cho tất cả mọi người nếu đội nhà thắng trận.
Anh cho biết dù số tiền thưởng cho từng cá nhân không nhiều nhưng qua đó muốn gửi gắm đến toàn thể nhân viên ý nghĩa của lòng khát khao chiến thắng, ý chí, sự gắn kết, đồng lòng hoàn toàn có thể tạo nên điều kỳ diệu. Sự ủng hộ của hàng triệu người sẽ góp phần làm nên sức mạnh kỳ diệu cho 11 cầu thủ trẻ trên sân.

Hàng ngàn người sang Thường Châu tiếp sức mạnh cho U23 Việt Nam

Sáng nay, 26/1, tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn), nhộn nhịp khác thường. Tính đến thời điểm 9h30 đã có trên 1000 người mặc áo đỏ sao vàng làm thủ tục xuất cảnh qua biên giới Việt- Trung.
Đại úy Hà Trung Dược; Phó đồn trưởng kiêm Trạm trưởng Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị cho biết: Sáng sớm, cán bộ, chiến sỹ vui mừng đón tiếp và làm thủ tục cho các cổ động viên Việt Nam.
Lãnh đạo trạm và anh em tổ chức thêm người, thêm ca; tổ chức giám sát, hướng dẫn mọi người làm thủ tục nhanh chóng. Ai cũng phấn khởi và cùng nhau hướng đến trận chung kết giải bóng đá U23 châu Á giữa U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc) để trực tiếp truyền lửa cho đội nhà.

(tổng hợp)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá