UBS có lãnh đạo cấp cao tại Singapore và Malaysia

TPO - Ngân hàng UBS đã thuê chuyên gia ngân hàng của Bank of America-Merrill Lynch- ông Keith Magnus, đứng đầu bộ phận đầu tư ngân hàng tại Singapore và Malaysia, Reuters đưa tin.

UBS chú trọng hơn tới khu vực Đông Nam Á. Ảnh: Reuters

"UBS đã thuê Keith Magnus làm người đứng đầu bộ phận đầu tư ngân hàng tại Singapore và Malaysia", Reuters trích dẫn nguồn tin riêng.

Magnus có tránh nhiệm báo cáo công việc cho Matthew Hanning và David Chin, những người đứng đầu bộ phận đầu tư ngân hàng châu Á của UBS.

Magnus là người đứng đầu bộ phận đầu tư ngân hàng của BofA-Merrill Lynch tại Singapore và Malaysia từ đầu năm 2007 đến nay.

Được đánh giá là một trong những chuyên gia ngân hàng xuất sắc của Merrill trước đây, Magnus đã làm tốt công việc giám sát đầu tư của BofA-Merrill Lynch trong thời gian qua. Trong đó có góp vốn trị giá 1,2 tỷ USD tại CapitaLand và 490 triệu USD cổ phiếu tại Keppel Land.

Tin tức này càng khẳng định UBS đang chú trọng nhiều hơn đến khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, Merrill đã không đưa ra bình luận vào vào lúc này, còn UBS từ chối bình luận.

Singapore là nơi đóng trụ sở của hai trong số các quỹ tài sản sản lớn nhất thế giới  Government of Singapore Investment Corp và Temasek Holdings, nên nơi đây lôi cuối khá nhiều các hoạt động đầu tư ngân hàng.

Tuấn Đức
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá