URC Việt Nam: 'Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á tại Việt Nam 2019'

Công ty URC Việt Nam được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á tại Việt Nam trong lễ trao giải Best Companies To Work For In Asia 2019 – Vietnam Chapter của tổ chức HR Asia diễn ra tại Gem Center. Đây là lần thứ hai liên tiếp công ty được vinh danh tại giải thưởng danh tiếng này.

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín nhằm đánh giá và tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp Châu Á. Giải thưởng này đã được tổ chức tại 12 nước trong khu vực Châu Á như Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Philippine, Indonesia…. Và đây là năm thứ 2 giải thưởng được tổ chức ở Việt Nam. Giải thưởng danh tiếng này được tổ chức bởi HR Asia - ấn phẩm uy tín nhất châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao.

URC Việt Nam: 'Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á tại Việt Nam 2019' - ảnh 1 Bà Nguyễn Xuân Diệu Hiền - Trưởng phòng nhân sự công ty URC Việt Nam nhận giải thưởng

Giải thưởng HR Asia góp phần cổ vũ các doanh nghiệp Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của nhân sự và cùng xây dựng một môi trường làm việc ngày càng tốt hơn cho nhân viên công ty. Ngoài ra, đây chính là cơ hội để các công ty có thể ghi nhận những đóng góp và nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên, cũng như là phần thưởng cao quý để tri ân những đồng nghiệp đã đồng hành trong một chặng đường dài phát triển của công ty.

Tiêu chí để chọn ra công ty đạt giải được hội đồng đánh giá của HR Asia dựa trên 03 yếu tố:

§  Những nghiên cứu độc lập ban đầu của HR Asia về môi trường làm việc công ty thông qua các phương tiện truyền thông, báo chí và quan điểm của các chuyên gia tại Việt Nam

§  Kết quả khảo sát từ nhân viên của công ty (Khảo sát TEAM, đánh giá mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc)

§  Dựa vào kết quả phỏng vấn trực tiếp ban lãnh đạo tại trụ sở công ty (đánh giá về mức độ hiệu quả của những chính sách và chiến lược nhân sự  bền vững của công ty)

Mô hình Đánh giá Tổng hợp về Sự gắn kết của nhân viên (TEAM) chính là điểm mới nổi bật của giải thưởng năm nay. Mô hình này được cải tiến hơn so với năm ngoái, giúp công ty hiểu hơn về các giá trị bao gồm cả giá trị Cốt lõi (Core), Cá nhân (Self) và Tập thể (Group) của đội ngũ nhân viên công ty. Khảo sát TEAM là công cụ được thiết kế đặc biệt để đo lường mức độ gắn kết của nhân viên với công ty, từ đó, hỗ trợ việc đánh giá Những Công ty tốt nhất để làm việc tại Châu Á.

URC Việt Nam: 'Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á tại Việt Nam 2019' - ảnh 2 Ban lãnh đạo công ty URC Việt nam tại lễ trao giải

Quy trình đánh giá nghiêm ngặt của HR Asia đã xác nhận URC Việt Nam là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. URC Việt Nam đã ghi điểm cao trong yếu tố chiêu mộ nhân sự, mang đến một văn hóa công ty lành mạnh và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên không chỉ tại URC Việt Nam mà còn trong tập đoàn URC toàn khu vực.

Hoạt động tại Việt Nam hơn 15 năm, URC Việt Nam có cơ cấu tổ chức chặt chẽ với hơn 1,600 nhân viên tại các bộ phận khác nhau được quản lý bởi đội ngũ nhân sự có năng lực và được đào tạo tốt. Hệ thống quản lý nhân sự vững mạnh đã tạo nên môi trường làm việc mang tính tương tác và tinh thần đồng đội cao. Tại URC Việt Nam, nhân viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình. Họ có thể tự do sáng tạo, đề xuất ý tưởng mới với ban lãnh đạo và có thể được thực hiện những ý tưởng này.

URC Việt Nam áp dụng mô hình quản lý nhân sự dựa trên nặng lực theo định hướng của tập đoàn URC toàn cầu. Công ty cũng thực hiện nhiều khóa đào tạo kỹ năng mềm có liên quan cho các nhân sự cấp cao và đào tạo chuyên môn cho từng cá nhân theo chiến lược phát triển của công ty và theo yêu cầu về kinh doanh. Các khoá đào tạo này giúp nhân viên nâng cao kỹ năng, từ đó họ có cơ hội tiếp quản các vị trí lãnh đạo cao cấp tại Việt Nam và sau đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng việc được luân chuyển công tác đến 12 thị trường khác nhau của tập đoàn URC. Đơn cử, nhân sự tại Việt Nam đang phụ trách Trung tâm Ưu việt nghiên cứu về nước giải khát toàn cầu của tập đoàn URC.

Ông Laurent Levan, Chủ tịch và Tổng Giám Đốc URC Việt Nam cho biết: “Tôi rất tự hào khi URC Việt Nam liên tục nhận được các giải thưởng danh giá về nhân sự như HR Asia. Đây là sự chứng thực rõ ràng cho thành công của hệ thống nhân sự hiệu quả của công ty. Tôi tin rằng việc đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và chú trọng vào sự phát triển cá nhân sẽ khuyến khích nhân viên lao động nhiệt huyết và giúp URC Việt Nam đạt được các mục tiêu kinh doanh.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng