URC Việt Nam được vinh danh trong Top 10 công ty đồ uống uy tín nhất Việt Nam năm 2020

URC Việt Nam với 17 năm phát triển tại Việt Nam, vừa được vinh danh trong Top 10 Công ty đồ uống uy tín – nhóm ngành đồ uống không cồn năm 2020.

URC Việt Nam được vinh danh trong Top 10 công ty đồ uống uy tín nhất Việt Nam năm 2020

Đây là bảng xếp hạng thường niên uy tín trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống do Vietnam Report công bố dựa trên nghiên cứu độc lập với ba tiêu chí: năng lực tài chính, uy tín truyền thông và theo khảo sát đối tượng liên quan (bao gồm chuyên gia và người tiêu dùng). Giải thưởng này thể hiện nỗ lực của URC Việt Nam trong việc đạt được các kết quả kinh doanh xuất sắc và cung cấp các sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài hoạt động kinh doanh hiệu quả giúp tạo ra việc làm cho hơn 3.500 lao động, đóng góp lớn cho ngân sách địa phương, URC Việt Nam còn đề cao thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội, đóng góp cho cộng đồng. Năm 2020, URC Việt Nam là một trong 33 tập thể, cá nhân tiêu biểu vinh hạnh được Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam - trực thuộc Bộ LĐTB&XH trao tặng bằng khen nhằm ghi nhận và tri ân những đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em trên địa bàn các tỉnh, thành phố trong giai đoạn 2015-2020.

Ông Laurent Levan, Chủ tịch và Tổng giám đốc URC Việt Nam chia sẻ: “URC Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cho người tiêu dùng và tiên phong tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng địa phương nơi chúng tôi hoạt động nói riêng, và Việt Nam nói chung”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng