Ưu đãi riêng cho khách hàng BIDV liên kết ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab

Từ ngày 12/8/2019 đến hết 12/9/2019, BIDV phối hợp với Grab triển khai chương trình khuyến mại tặng 50.000 đồng vào Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, khi khách hàng của BIDV sử dụng BIDV SmartBanking/ BIDV Online và thẻ nội địa BIDV và lần đầu liên kết với Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, đồng thời thực hiện tối thiểu 1 giao dịch nạp tiền vào ví từ 200.000 đồng trở lên.

Ưu đãi riêng cho khách hàng BIDV liên kết ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab - ảnh 1  

Cụ thể:  Ưu đãi sẽ được gửi qua GrabRewards và hiển thị trên trang “My Rewards/Ưu đãi của tôi” trong vòng 3 ngày làm việc sau khi khách hàng hoàn thành thao tác nạp tiền vào Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab; Rewards/Ưu đãi 50.000 đồng có thời hạn quy đổi là 7 ngày. Khách hàng cần quy đổi Rewards/Ưu đãi để nhận tiền hoàn vào tài khoản Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi cho 1 lần nạp tiền trong suốt toàn bộ chương trình. Ưu đãi không áp dụng cho khách hàng đã từng thanh toán không tiền mặt cho bất kỳ dịch vụ nào trên ứng dụng Grab trước đây; chỉ áp dụng với phiên bản app mới nhất.
 Số lượng ưu đãi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi toàn bộ ưu đãi được sử dụng hết. Mọi vướng mắc của Quý khách hàng liên quan đến việc nhận ưu đãi của chương trình, sử dụng mã khuyến mại, chất lượng dịch vụ đặt xe và các khiếu nại về chuyến đi, vui lòng liên hệ Hotline Grab: 024.7108.7108 và 028.7108.7108.

Để đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking/ BIDV Online, Quý khách thực hiện một trong các cách sau: Cách 1. Đăng ký BIDV SmartBanking bằng cách tải ứng dụng BIDV SmartBanking và đăng ký ngay trên ứng dụng (đối với Quý khách hàng đã có BIDV Online hoặc BIDV Bankplus); Cách 2. Đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ (đối với Quý khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại BIDV); Cách 3. Đối với Quý khách hàng chưa có tài khoản thanh toán tại BIDV, vui lòng đến phòng giao dịch BIDV gần nhất để đăng ký dịch vụ. 

Được sự tin tưởng của khách hàng, BIDV vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do tạp chí The Asian Banker bình chọn và là ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu Nhất 3 năm liên tiếp (2016-2018 ) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng