Vay tiền ngân hàng không cần tài sản đảm bảo

(TPO) Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa triển khai sản phẩm “Cho vay đối với cán bộ nhân viên”, nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ tiêu dùng sinh hoạt của cá nhân và gia đình.

VIB và cơ quan nơi khách hàng đang công tác ký Thoả thuận hợp tác cho cán bộ nhân viên vay. Cơ quan đó sẽ cung cấp cho VIB thông tin về cán bộ nhân viên, đồng thời xác nhận và cung cấp tài liệu trong hồ sơ vay vốn theo yêu cầu của VIB. Hằng tháng, cơ quan quản lý uỷ quyền cho Ngân hàng trích tài khoản tiền gửi của đơn vị hoặc chuyển tiền vào tài khoản của cán bộ nhân viên mở tại VIB.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn trên cùng địa bàn với trụ sở chính hoặc chi nhánh của VIB; Là nhân viên biên chế hoặc hợp đồng dài và có thâm niên công tác 2 năm trở lên; Có tài khoản lương tại VIB; Thu nhập từ lương (theo bảng lương chính thức) tối thiểu 1 triệu đồng đối với đơn vị hành chính sự nghiệp, các cơ quan đoàn thể và 2 triệu đối với các đơn vị khác.

Hồ sơ vay vốn của khách hàng bao gồm: chứng minh thư, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, mục đích sử dụng vốn (nếu có), giấy giới thiệu của cơ quan. Thời gian cho vay từ 12 - 36 tháng. Đặc biệt, người vay không cần tài sản đảm bảo, cũng không cần đến trả nợ Ngân hàng vì cơ quan sẽ thay bạn trích thu nhập tiền lương hằng tháng để trả nợ. Lãi suất vay chỉ có 0,74 %/tháng.

Với thẻ Values, sản phẩm cho vay mua ô tô “Xe hơi Quốc tế”, sản phẩm cho vay mua chung cư “Tài trợ căn hộ trả góp” hay cho vay “Du học Quốc Tế”…, VIB đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa năng dành cho khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá