VC Corporation và các sản phẩm tiêu biểu

Cty Cổ phần truyền thông Việt Nam (VC Corporation) có các dịch vụ nội dung và công nghệ sáng tạo được hàng triệu người trong và ngoài nước tin dùng như socvui.com, rongbay.com , baamboo.com...

Công cụ tìm kiếm trực tuyến tại www.baamboo.com

Baamboo (http://baamboo.com) - Công cụ tìm kiếm trực tuyến dành cho người Việt – là một dự án trọng điểm của VCCorp. Thông qua các dịch vụ tiện ích như tìm nhạc MP3, video, tra từ điển...

Tính năng chính:

· Baamboo – MP3: với các tính năng tìm nhạc Việt Nam, nhạc quốc tế, nhạc chuông, lời bài hát

· Baamboo - Video: với các tính năng tìm trên YouTube, tìm clip từ các nguồn trong nước, tìm phim (Bittorrent)

· Baamboo - Tra từ: Hệ thống tra từ trực tuyến bao gồm 900,000 từ và cụm từ xây dựng từ 8 bộ từ điển thông dụng và chuyên ngành. Đây là cánh cổng chia sẻ tri thức cộng đồng , trong đó nội dung do tất cả mọi người cùng đóng góp trên tiêu chí mở và mềm dẻo . Baamboo-Tra Từ sử dụng mã nguồn mở và hoạt động theo mô hình của Bách khoa toàn thư trực tuyến Wikipedia .

Trang rao vặ trực tuyến tại www.rongbay.com

Một chuyên trang rao vặt với những chuyên mục riêng biệt được áp dụng trên nền công nghệ vượt trội. Mang đến một công cụ rao vặt dễ dàng và thuận tiện nhất cho cộng đồng internet ở Việt Nam. Rongbay chính thức ra mắt được 4 tháng, hiện mỗi ngày có khoảng 20.000 tin rao (mua và bán) với hơn 25,000 lượt truy cập.

Rongbay.com có hình thức rao tin phong phú: Rao trực tiếp trên web; Gọi điện thoại; Gửi tin nhắn

Hợp tác với diễn đàn mua bán lớn nhất Việt Nam: http://www.muare.vn về việc rao tin.

Rongbay cung cấp những chuyên mục độc đáo mà chưa có website rao vặt nào có được: Dịch vụ tận nhà; Đồ cũ thanh lý; Du lịch; Khuyến mãi, giảm giá; Sự kiện, hội thảo, triển lãm

Cổng game flash trực tuyến tại www.socvui.com

www.socvui.com là một website về Game Flash dành cho giới trẻ và giới công chức văn phòng tại Việt Nam.

· Game flash là loại game giải trí nhẹ nhàng, đồ họa đẹp, nội dung game đơn giản, thể loại phong phú và người chơi chỉ cần dành vài phút để chơi 1 game.

· Thành lập tháng 4/2007, là một site trong số những sites thuộc dự án Game Portal của Cty Cổ phần Truyền thông Việt Nam.

· Bao gồm 300 games với 8 thể loại khác nhau: game thể thao, trí tuệ, vui nhộn, phiêu lưu….

· 60 games được Việt hóa rất phù hợp với Văn hóa của Việt Nam. Game trên Sóc Vui bao gồm game nhúng, game sửa và game Việt hóa.

· Các loại game dành cho giới trẻ và 1 site game riêng dành cho các công chức văn phòng bao gồm những game kinh điển có tính chất giải trí nhẹ nhàng trong thời gian ngắn.

· Game mới được đưa lên site hàng ngày, game hay được phân biệt và liên tục giới thiệu cho người chơi.

· Chương trình game trúng thưởng hàng tuần với các thể loại game và cơ cấu giải thưởng lớn và đa dạng. Người chơi thi nhau chơi game trúng thưởng và dành những giải thưởng của Sóc Vui và các Nhà tài trợ bằng tiền và hiện vật.

· Người chơi tích cực tham gia và đóng góp ý kiến cho các event trong tháng của Sóc Vui tạo ra một cộng đồng game đông đảo và gắn kết.

· Người chơi tham gia thảo luận, bàn bạc và kết bạn trên forum Sóc Vui.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá